Độc thân thì sao nào?

07/08/2013

Những chiếc hôn nồng nhiệt của gió mùa Đông khiến mọi cảm giác buồn đau trong em trở nên tê dại.

Độc thân thì sao?

Chẳng phải những người đang đau khổ và mệt mỏi với tình yêu quay cuồng của họ, họ chẳng đang ước ao quá, cái tự do như em đây?!

Sẽ chẳng có những lúc phải chờ đợi và nhớ nhung ai đó da diết.

Sẽ chẳng cần những cái nắm tay khi đi qua đường. Em một mình. Và em mạnh mẽ! Hẳn là thế lắm chứ. Vì, em vẫn độc thân, vẫn là cô gái đáng yêu và luôn tự do trong thế giới nhỏ bé của riêng em.

Em độc thân thì sao?

trời mưa gió hay bão bùng, một cô gái độc thân như em vẫn luôn cười thật tươi, tự chuẩn bị áo mưa và tự đi qua những ngày giông bão.

Một ngày của cô gái độc thân như em đã bận rộn lắm rồi, nào là công việc, tan làm về nhà lại công việc. Cuộc sống mà, công việc quá nhiều bỗng thấy mình chẳng còn thời gian để hẹn hò hay để mắt đến ai đó cả.

Những lúc rảnh rỗi lại thích ngồi cà phê một mình, hoặc rủ mấy cô bạn lê la quà vặt, mua sắm.

Anh định hỏi em về những chàng trai ư? Nhiều lắm, nhưng cũng chỉ để em kịp nhìn thoáng qua, xuýt xoa khen anh này đẹp trai thế rồi quên béng ngay vài phút sau đó.

Tình yêu à? Có chứ, em cũng từng yêu nhưng người đó đã bỏ chạy trước một cô gái quá độc lập, quá mạnh mẽ và cá tính như em rồi.

Anh định hỏi vì sao đúng không? Chắc có lẽ anh ấy thấy không được là người đàn ông đúng nghĩa trước mặt em, vì chuyện gì em cũng tự làm được mà chẳng cần anh ấy giúp. Anh ấy thấy mình thừa nên anh ấy ra đi làm chàng trai nghĩa hiệp với những cô gái khác rồi.

Em cũng đã từng có người yêu

Buồn? Đương nhiên là em buồn chứ! Nhưng không phải vì mất người yêu mà buồn vì ngần ấy thời gian cũng không đủ cho anh ta hiểu về em, và thứ vỏ bọc thô ráp em vẫn mang hàng ngày.

Em là cô gái độc thân, mạnh mẽ và vô cùng lãng mạn. Dù chẳng có tình yêu, nhưng em vẫn cảm thấy cuộc sống này có rất nhiều điều lãng mạn theo cách của riêng em, qua đôi mắt long lanh sâu thẳm của riêng em, mà đôi khi bộc phát ra ngoài, ai đó sẽ chẳng hiểu được.

Em thích những ngày ngủ nướng mà không phải dậy chuẩn bị sửa soạn đi hẹn hò.

Em thích những ngày đông vi vu trên những con phố, cho gió rét thỏa sức táp lên má. Những chiếc hôn nồng nhiệt của gió mùa Đông khiến mọi cảm giác buồn đau trong em trở nên tê dại. Em đã vững vàng và quên đi đau thương bằng cách đó. Quá hoàn hảo, anh nhỉ?

Đơn giản là em thích như vậy

Em độc thân, đừng nghĩ là em đang chạy trốn, vì em đang chờ đợi một người thực sự, giúp em gỡ bỏ áo giáp và sống nhẹ nhàng hơn, cười rạng rỡ với đôi mắt long lanh ít đi những muộn phiền.

Vì là độc thân nên em quyến rũ. Anh có dám đến gần không?

 Nhym.

Ý kiến bạn đọc