Em có quyền ngoại tình chồng ạ

26/09/2013

Em đẹp em có quyền. Em có quyền làm những gì em muốn, em có quyền làm những gì em thích, em có quyền tất cả mọi việc. Và hơn thế nữa em có quyền ngoại tình với bất cứ người  đàn ông nào em thích vì em đẹp, chồng ạ.

 

Em có quyền ngoại tình chồng ạ 1

Em đẹp em có quyền

Em đẹp 

Ngày ấy không phải anh đã từng nói em đẹp em có quyền sao anh! Phải vì em đẹp, nên có biết bao nhiêu chàng trai vây quanh, bao nhiêu kẻ trồng cây si và anh cũng là một trong số đó. Anh tôn sùng em, chiều chuộng em, cho em đúng là với tất cả những gì em đã làm, anh không cần biết em đã làm gì và làm như thế nào với cuộc sống của chúng ta miễn sao em có mặt trong ngôi nhà của chúng ta khi anh đi làm về. Anh chỉ cần có em đúng không anh?

Em có quyền ngoại tình chồng ạ 2

Bi kịch của đàn bà đẹp

Em có quyền

Người đẹp luôn có quyền của họ và anh vẫn cho em cái quyền đó khi đã là vợ anh. Em có quyền tự do, quyền bay nhảy, quyền chơi bời… tóm lại em có quyền tất cả miễn sao em muốn và em vui vậy là anh đã cảm thấy vui và phần trách nhiệm của một người chồng. Vậy đã đủ chưa anh? Anh luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho em mà không hề nhìn thấy cảm xúc thật của em, nhìn thấy cái em muốn. Cái em cần đó là một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, luôn quan tâm đến người vợ đó là em, dành thời gian cho em và các con, gia đình luôn luôn vui vẻ và ấm cúng chứ em không muốn làm một con búp bê trong tủ kính để anh tự hào mỗi khi tiếp bạn rằng có “vợ đẹp con ngoan”.

Em có quyền ngoại tình chồng ạ 3

Em có quyền ngoại tình chồng ạ

Em có quyền ngoại tình chồng ạ!

Phải! Em đẹp, em có quyền, vậy thì bây giờ em muốn nói với chồng em muốn ngoại tình chồng ạ! Có lẽ lúc đó anh cũng gật đầu mỉm cười và nói rằng “em đẹp, em có quyền” anh nhỉ? Anh có đủ can đảm để cho em một cái tát để em bỏ “cái quyền” đó đi không anh? Anh đã làm hư em đấy chồng ạ. Em muốn có một người đàn ông thật sự mạnh mẽ và có thể cho em một cái tát hay một lời trách cứ để em tỉnh vơi “cái quyền” của mình mà anh đã ban cho, để em thấy mình thực sự là một con người chứ không phải là một đồ vật để trang trí. Em muốn có một cuộc sống bình thường như những người bình thường khác mà khó quá. Vậy nên giờ em muốn nói với chồng em có quyền ngoại tình chồng ạ! Anh bằng lòng miễn em thấy vui phải không?

Ý kiến bạn đọc