Em sẽ là người tình của anh

11/10/2013

Nếu một ngày anh cảm thấy em nhàm chán, không còn yêu em nữa thì xin anh đừng thương hại mà hãy rời xa em nhé! Và em sẽ lại làm người tình của anh, chồng ạ!

 

Em sẽ là người tình của anh 1

Bà xã của riêng anh

Bạn gái

Ngày đầu tiên mình quen nhau, nhớ không anh? Một cô bé sinh viên năm nhất, quê mùa, nhút nhát, đặt chân đến thành phố mới, xa rời bố mẹ, anh chị, xa bạn bè thân thuộc đến nơi lạ lẫm và đầy rẫy cám dỗ. Em nhếch nhác trong bộ quần áo thời học sinh bước đến giảng đường đại học, chạm mặt anh một chàng trai Sài thành nước da ngăm đen, với nụ cười toả nắng. Bằng tuổi em nhưng trông anh rất ra dáng, còn em một cô gái miền tây sông nước với “nước da trắng ngần và cái lúm đồng tiền xinh xắn” làm anh ấn tượng.

Sự cởi mở, hoà đồng của anh khiến mình trở nên thân thiết và gần gũi rồi theo thời gian em trở thành bạn gái của anh. Mình là một cặp “trai tài gái sắc” như chúng bạn nhận xét.

Em sẽ là người tình của anh 2

…Nếu một ngày anh không còn yêu em

Bà xã

Tình yêu của chúng mình cũng nhiều sóng gió quá phải không anh? Có những lúc như quá mệt mỏi tưởng chừng như muốn buông tay nhưng bằng sức mạnh tình yêu, mình vượt qua tất cả. Ngày cùng anh bước vào lễ đường với chiếc váy cưới, dải voan trắng cài đầu, chiếc nhẫn anh trao là ngày em hạnh phúc ngập tràn. Gọi anh một tiếng “ông xã” vậy là em trở thành “bà xã” rồi anh nhỉ!

Em sẽ là người tình của anh 3

Em sẽ là người tình của anh

Người tình

Em sẽ mãi là “bà xã” của anh cho đến một ngày nào đó anh cảm thấy chán ghét em, không còn tình yêu với em,  thì xin anh hãy rời xa em nhé. Đừng vì một chút xót thương mà nán lại yêu thương, em sẽ không vui đâu dẫu biết rằng mình vẫn rất yêu anh. Nhưng tình yêu không có chỗ cho lòng thương hại, sự ích kỷ, em sẽ buông tay để anh ra đì mà không níu kéo. Bởi nếu còn yêu em thì anh sẽ không bao giờ buông tay em phải không “ông xã”?

Nhưng em buông tay không phải em từ bỏ, “một cánh cửa khép lại sau lưng bạn, sẽ có một cách của khác đang chờ bạn mở ra ở phía trước”, em sẽ quay lại điểm xuất phát, sẽ lại làm “người tình” của anh đấy.

Chúng ta sẽ lại bắt dầu từ một kết thúc, anh nhé!

AT

Ý kiến bạn đọc