Em yêu anh! Người đàn ông có vợ

09/10/2013

Giữa bao nhiêu người đàn ông độc thân hào hoa phong nhã em lại chọn anh, người đàn ông không tán tỉnh, không theo đuổi và cũng không còn độc thân. Em yêu người đàn ông có vợ.

 

Em yêu anh người đàn ông có vợ 1

Em yêu anh người đàn ông có vợ

Gặp gỡ

Em gặp anh trong một lần đi công tác Hà Nội, lần đầu một cô gái Sài thành ồn ào náo nhiệt như em đặt chân đén thủ đô, mảnh đất được nhắc đến như một biểu tượng của tổ quốc. Mọi thứ với em đều mới lạ kể cả con người nơi đây, và anh là sự mới lạ nhất mà em đã khám phá được nơi ấy, em biết mình đã tìm được mảnh ghép còn thiếu của trái tim mình, nhưng em cũng biết rằng định mệnh đã ban cho em một mảnh  ghép không hoàn mỹ.

Em yêu anh người đàn ông có vợ 2

Anh không là mảnh ghép của cuộc đời em

Người đàn ông có vợ

Anh một doanh nhân thành đạt chốn Hà thành, có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con khôn, được mọi người kính trọng hết mực. Lần đầu gặp anh em đã rất  ấn tượng, khi tiếp xúc anh có một sức hút mạnh mẽ với em, luôn kéo em về phía anh như một ma lực hấp dẫn vô hình, em cũng không thể lý giải được. Có biết bao nhiêu người theo đuổi nhưng sao em lại phải lòng người đàn ông có vợ, phía sau anh là một gia đình hạnh phúc đủ đầy, tại sao em lại có thể ảo tưởng rằng anh có thể yêu em nhỉ? Có phải tình yêu khiến người ta ảo tưởng và nhìn cuộc sống trở nên màu hồng không nhỉ?

Em yêu anh người đàn ông có vợ 3

Để anh vào góc nhỏ trong tim em

Em yêu anh

Thời gian bên anh quá ngắn ngủi nhưng anh lại khiến em phải suy nghĩ nhiều, phải quan tâm, phải nhung nhớ. Em đã quá ảo tưởng khi nhìn về phía anh dẫu biết rằng điều đó là không thể. Có lẽ em nên trở về thế giới của em, nơi đó không phải Hà Nội, không có anh, tình yêu này là ngang trái vì thế em nên để anh vào một góc trong trái tim em. Ngày xách va ly rời mảnh đất có anh em đã hứa với lòng mình như vậy.

Lời cuối em muốn nói  “Em yêu anh! người đàn ông có vợ”, hãy thật hạnh phúc nhé anh!

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc