Facebook, anh – em và tình yêu của chúng ta

13/08/2013

Tình yêu đến với em thật bất ngờ, cảm ơn định mệnh, cảm ơn facebook đã đưa em đến bên anh… Anh à, mùa đông năm nay em không còn lạnh nữa vì em đã có anh rồi…

Tình yêu qua facebook

Liệu có thứ tình yêu trong thế giới ảo?

Em vẫn thường tự đặt câu hỏi rằng: Liệu có thứ tình yêu nào trong cái thế giới mà người ta vẫn thường gọi là “thế giới ảo” không? Nhiều người đã khuyên em rằng, đừng nên hi vọng vào những điều không thể xảy đến. Và em đã tin họ cho đến ngày em gặp anh. Mọi thứ đều thay đổi.

Em là một cô gái sắp ra trường với những ước mơ, hoài bão cháy bỏng. Em lãng mạn và luôn đi kiếm tìm một tình yêu đích thực mà em tin sẽ đi đến cuối con đường với người đó. Em là vậy, tự tin đầy kiêu hãnh trong mắt mọi người và vẫn chưa trao trái tim mình cho ai mặc dù có rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Facebook dùng vào mục đích gì?

Một thời gian dài, facebook với em chỉ mang để học tập và theo dõi bạn bè…

Em lập facebook với mục đich là học tập và theo dõi bạn bè những người mà mình quan tâm. Mọi tin nhắn kết bạn không quen biết em đều từ chối. Tại sao ư? Vì em không muốn những người lạ động chạm vào cuộc sống riêng tư của mình.

Cho đến một ngày, chán trường, vì cãi nhau với đứa bạn thân mà em đã khóc. Cuộc sống à, sao có những lúc em lại mất niềm tin vào nó đến thế. Em đã tâm sự với một người bạn học cùng lớp trên facebook và cũng thật tình cờ, người đó đã giới thiệu anh qua facebook.

Quen anh là những chuỗi ngày tháng em bắt đầu với từ đầu tiên

Lần đầu tiên

Những lần đầu tiên trong em thật nhiều cảm xúc…

Ừ thì chat qua facebook, kiếm một người bạn tâm sự, cũng chẳng sao, vì người ta đâu biết mình ở đâu, là ai và cuộc sống thật của mình thế nào? Em đã suy nghĩ như vậy đấy và rồi:

Lần đầu tiên em dũng cảm kết bạn với 1 người mà mình chưa hề quen biết qua facebook. Cảm xúc trong em à: cũng không khó chịu như mình tưởng, càng nhiều bạn, càng có nhiều chia sẻ, cảm thông.

Lần đầu tiên em chat một người lâu đến thế: em và anh chưa hề quen biết, những qua những lần nói chuyện dường như chúng ta đã quen nhau từ rất lâu rồi, nói chuyện với anh em quên cả thời gian vẫn đang trôi chảy. Trong những ngày tháng tuyệt vọng nhất, em luôn có anh bên cạnh chia sẻ, động viên từ những tin nhắn facebook. Cảm xúc trong em à: Thật khó tả, dường như có người còn hiểu mình hơn cả mình.

Lần đầu tiên em đã hiểu cảm giác khi bắt đầu mở facebook là phải vào thăm ngay tường của nhà anh, xem anh đang làm gì, ở đâu? Cảm xúc trong em à: bắt đầu có chút gì đó gọi là “nhớ” đối với anh.

Lần đầu tiên em quyết định gặp một người lạ mặt qua facebook. Cảm giác tin tưởng nhiều hơn nghi ngờ đã thôi thúc em chấp nhận lời mời gặp mặt của anh. Và em đã gặp anh, chàng trai à, người mà em đã cho em cảm xúc. Anh là một chàng chững chạc và tự tin. Em thấy trái tim mình rung lên từng nhịp thổn thức. Cảm xúc trong em à: Hình như có đôi lần em đã mơ về anh.

Quen anh em đã bắt đầu những chuỗi ngày tháng như vậy đấy. Những tin nhắn trên facebook ngày một dày đặc và sự quan tâm của anh dành cho em cũng ngày càng “dày” lên.

Nơi tình yêu bắt đầu

Nơi tình yêu bắt đầu

Mình hãy yêu nhau thật dài lâu anh nhé

Tình yêu của chúng ta bắt đầu từ bao giờ nhỉ? Có lẽ phải cảm ơn facebook, cảm ơn người bạn tuyệt vời đã giới thiệu anh với em. Cảm ơn duyên số để giữa hàng tỷ người trên trái đất này đã giúp anh và em nhận ra nhau. Nhận ra một điều rằng, chúng ta sinh ra để dành cho nhau? Em còn phải cảm ơn nhiều lắm, cảm ơn anh, người đến từ hôm qua, hôm nay và mãi mãi về sau. Luôn bên em nhé! Người yêu của em…

Ý kiến bạn đọc