Giả vờ như em yêu anh

16/09/2013

Mình yêu nhau giả vờ nhé anh! Em sẽ vờ giận dỗi khi anh không quan tâm em, sẽ vờ hờn ghen khi anh đi cùng người con gái khác mà không phải là em……. Giả vờ như em yêu anh…

 

Gỉa vờ như em yêu anh 1

Yêu em nhé

Cuộc gặp  gỡ định mệnh

Ngày đầu tiên quen anh trên giảng đường đại học khi một con bé năm nhất ngố tàu như em vẫn còn cái tính trẻ con với chiếc balo màu hồng trên vai tung tăng đạp xe tới trường. Em luôn xem đó là định mệnh, định mệnh đã cho em được gặp anh trên con đường đó phải không anh. Em đã rất mến anh bởi cách hành xử rất mực người lớn khi người có lỗi là em vậy mà anh lại là người xin lỗi và hỏi thăm em khi chính em là người đụng trúng anh. Và thật bất ngờ trong buổi ra mắt tân sinh viên của khoa em đã nhận ra anh trong số các anh chị khoá trên. Buổi giao lưu hôm đó rất vui anh còn nhớ không nhỉ? Vậy là em đã được gặp lại anh rồi.

Gỉa vờ như em yêu anh 2

Yêu anh trong lặng lẽ

Tình anh em

Biết em là đàn em khoá dưới nên anh rất quan tâm và chỉ bảo nhiệt tình, có phần đặc biệt, khiến các bạn khác phải ganh tỵ, nhưng em biết đó chỉ là tình anh em. Quen anh, đi cùng anh nhiều hơn, em biết được về anh nhiều hơn, và cũng nhận lại từ anh sự quan tâm, chăm sóc, những lời khuyên cho em mỗi khi em gặp khó khăn. Cảm ơn anh, người bạn tốt của  em.

Gỉa vờ như em yêu anh 3

GIả vờ như em yêu anh

Giả vờ yêu

Anh đã rất đau khổ khi chị ấy ra đi, em biết điều đó nhưng thật khó để an ủi khi em biết anh đau , em cũng sẽ rất đau anh ạ. Có lẽ anh sẽ không ngờ đến tình cảm mà em dành cho anh là thật phải không anh? Một con bé nhí nhảnh, chóng giận, chóng quên như em lại rất giỏi giấu cảm xúc trước anh. Em âm thầm yêu anh trong im lặng, nhìn anh hạnh phúc bên chị và rồi lại nhìn anh đau khổ khi chị ấy ra đi. Đó là một điều vô cùng khó khăn với em.

Em đã từng đề nghị “mình yêu nhau giả vờ đi anh” anh chỉ mỉm cười xoa đầu em.  Những lúc ấy em ghét anh lắm lắm em không còn là trẻ con đâu anh. Hãy cứ để em giả vờ yêu anh đi, mặc dù đó là sự thật trong tim em nhưng điều đó anh đâu hề biết vậy, mình yêu nhau giả vờ anh nhé……!

Ý kiến bạn đọc