Hãy để anh yêu em lần nữa

19/09/2013

Có những lúc anh đã sai, nước mắt của em đã nhẹ rơi… cũng vì anh đã không lắng nghe những khi em buồn để em bước đi lạnh lùng. Lần sau cuối xin em thứ tha mong em đừng khóc.

 

Hãy để anh yêu em lần nữa 1

Vì anh vô tình

Vì anh vô tâm

Anh đã không nhìn thấy những cảm xúc của em mỗi khi em buồn, anh vô tâm quá phải không em. Vì sự thiếu tinh tế của một thằng con trai vô tâm, quen được người khác quan tâm, chăm sóc mà không biết nghĩ cho người khác như anh đã làm em đau rất nhiều, khóc rất nhiều.

Hãy để anh yêu em lần nữa 2

Hãy để anh yêu em lần nữa

Em ra đi

Khi sức chịu đựng đã đến giới hạn của nó, em đã quyết định rời xa anh. Khi mất em anh mới thực sự hiểu sự vô tâm anh dành cho em rất khó được tha thứ. Không còn em tiễn anh mỗi sáng, đón anh mỗi chiều trước hiên nhà anh mới thấy trong mình trống vắng biết bao, cô đơn biết nhường nào, cái cảm giác mà trước kia anh chưa từng trải qua mà chỉ đón nhận từ em như một lẽ hiển nhiên. Anh thật ích kỷ với  em, người mà anh đã nói lời yêu. Em buồn và thất vọng về anh nhiều lắm phải không em. Liệu đã quá muộn khi cho anh một cơ hội để sửa sai chưa em?

Hãy để anh yêu em lần nữa 3

Hãy lắng nghe khúc nhạc trong trái tim anh

Hãy để anh yêu em lần nữa

Anh đã biết mình sai rồi em à. Cho anh một cơ hội để sửa sai nhé. Hãy để anh có cơ hội quan tâm em, lắng nghe em, chăm sóc em hàng ngày, lần sau cuối xin em thứ tha, xin em đừng khóc vì anh không muốn mất em lần nữa, hãy lắng nghe lòng anh, bởi con tim anh vẫn sẽ loạn nhịp khi nhìn thấy em đau, anh sẽ vui khi thấy em cười.

Hãy để anh yêu em lần nữa nhé em!

Ý kiến bạn đọc