Khoảng cách là bao xa

04/10/2013

Khoảng cách giữa chúng mình là bao xa? Đã nhiều lần em đặt câu hỏi đó cho mình rồi lại tự trấn an, mình yêu xa nên đành chấp nhận. Cái khoảng cách về địa lý em không hề sợ chỉ sợ khoảng cách giữa hai trái tim thôi anh ạ!

 

Khoảng cách là bao xa 1

Em sẽ đợi anh về

Yêu xa

Yêu xa nên khoảng thời gian mình gần nhau không có nhiều, em luôn trân trọng từng giây, từng phút khi ở bên anh. Khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đủ để em biết anh yêu em đến nhường nào. Yêu xa là chấp nhận những ngày lễ tình nhân không được ở bên nhau, sinh nhật quà được gửi đến qua đường bưu điện may sao đúng ngày. Yêu xa là những lúc cô đơn buồn tủi không ục đầu vào vai anh khóc nức nở cho lòng vơi bớt những ấm ức em phải gánh chịu mà chỉ được nghe những lời an ủi, tiếng thở dài lo âu của anh qua điện thoại. Yêu xa là những khoảng cách dài vô tận.

Khoảng cách là bao xa 2

Khoảng cách là bao xa

Khoảng cách địa lý và con tim

Yêu xa là chấp nhận phải chịu sự thiệt thòi hơn chúng bạn, tủi thân khi thấy chúng nó có đôi có cặp, còn  em vẫn chỉ mãi một mình lủi thủi không muốn làm kỳ đà cản mũi em lại trở về nhà sau những cuộc chơi.

Khoảng cách về địa lý là không tránh khỏi, xa nhau cả nửa vòng trái đất anh tận phương trời Tây xa xôi, còn em ở giữa lòng thủ đô hai ta không thể hít thở chung một bầu không khí, không thể nhìn thấy mặt trời cùng lúc,..công việc bộn bề cũng cuốn em theo quên dần khoảng cách ấy. Mình trò chuyện mỗi khi đêm về vậy là đủ phải không anh!

Khoảng cách về địa lý em  không sợ chỉ sợ khoảng cách của con tim thôi anh ạ! Ở phương xa đó anh nghĩ đến em không? Có yêu em như em đã yêu anh không? Đó là điều em lo sợ khi chấp nhận yêu xa.

Khoảng cách là bao xa 3

Em nhớ anh

Mãi bên nhau nhé anh

Có niềm tin thì sẽ làm được phải không anh! Khoảng thời gian 3 năm không ngắn cũng chẳng quá dài để thử thách một tình yêu. Nếu thực sự yêu thương, thật sự là của nhau thì sẽ mãi là của nhau anh ạ. Mình cùng nhau vượt qua khoảng thời gian xa cách này nhé.

Mãi yêu anh, gửi đến anh ngàn nụ hôn gió nơi phương xa ấy…

Ý kiến bạn đọc