Lời thú tội ngọt ngào của sếp

26/11/2013

Anh muốn nói rằng “anh yêu em”, hãy làm vợ anh nhé! Những tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ nổi lên. Tôi vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi nghe lời thú tội ngọt ngào của anh.

 

Tôi và anh làm cùng trong một công ty, cùng phòng làm việc và cùng một đội. Anh là đội trưởng, một chàng trai có gia cảnh tốt, bề ngoài rất đẹp trai, là người có trách nhiệm, hoài bão và rất biết quan tâm đến nhân viên. Tuy nhiên, một điểm mà ai cũng phải nể sợ đó là sự minh bạch trong công việc và đời sống riêng tư cá nhân. Anh có thể vừa trách mắng, ca cẩm nhân viên, nhưng sau giờ nghỉ trưa lại có thể vui vẻ và hoà đồng. Mọi người cho rằng tính khí thất thường của anh như cơm bữa, vì vậy đôi khi đám nhân viên chúng tôi cũng phải cảnh giác đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Lời thú tội ngọt ngào của sếp 1

Tình anh trao em

Ngày đầu mới vào công ty tôi cũng rất lo khi tiếng đồn có ông sếp có chút “bất thường”. Là nhân viên mới còn rất bỡ ngỡ nên không tránh khỏi sai sót trong công việc tôi thường xuyên bị anh khiển trách đủ điều, tôi có cảm giác anh luôn khắt khe với tôi hơn tất cả mọi người, ai cũng nhìn tôi với ánh mắt ái ngại. Vì chẳng có ai làm sếp giận dai và bị anh khiển trách thường xuyên như tôi.

Tiếng dữ đồn xa, trong công ty tôi “nổi” lên như một khắc tinh của anh. Nhưng rất lạ là anh chẳng bao giờ nói đến chuyện “em nên viết đơn nghỉ việc thì hơn” giống như khi anh nổi giận với những nhân viên khác. Đôi lúc tôi cũng cảm thấy đỡ được phần nào sự ức chế và tiếp tục công việc với hy vọng ngày nào đó làm “đẹp lòng” sếp.

Mãi đến sau này khi nhận được lời thú tội ngọt ngào của anh tôi mới biết mình thật may mắn, may mắn vì được anh la mắng, trách phạt. Đó là cách anh dạy tôi biết cách đứng lên và ngày càng làm tốt công việc của mình.

Lời thú tội ngọt ngào của sếp 2

Lời thú tội ngọt ngào của sếp

Thời gian trôi qua, tôi và anh cũng đã có sự gắn bó và cởi mở hơn trong công việc, tôi thấy mình lớn hơn, biết cách sắp xếp công việc và chất lượng công việc cũng tăng lên đáng kể, cùng với đó là là sự thân thiết giữa sếp và nhân viên. Chúng tôi thường hay đi uống nước, tụ tập vào cuối tuần, những lúc như vậy tôi cảm thấy anh thật hiền vầ gần gũi. Nhìn anh tôi  bỗng có một mơ ước có được một đức lang quân trong tương lại như thế. Nào ngờ anh cũng như tôi, thầm yêu và trộm nhớ, nhưng không dám nói lên lời thú tội ngọt ngào với đối phương.

Lời thú tội ngọt ngào của sếp 3

Bông hồng anh trao cho em

Ngày sinh nhật lần thứ 24 của tôi như thường lệ cả phòng tổ chức cho nhân viên, mọi người cùng nhau đi hát hò rôm rả. Hôm đó tôi cũng váy áo thướt tha di dự tiệc sinh nhật của mình. Thường thì mọi người sẽ đi cùng nhau nhưng hôm đó ai cũng kiếu có việc bận và sẽ gặp nhau ở địa điểm tổ chức, không được vui nhưng nghĩ dù sao thì mọi người cũng sẽ tới tôi bắt taxi đến phòng hát. Khi bước vào phòng những ngọn nên lung linh sáng bừng lên khiến tôi cảm thấy hồi hộp lạ. Một bóng người đàn ông bước ra tay cầm một bó hoa hồng đỏ, quỳ xuống và nói “em đồng ý làm vợ anh nhé!” bàng hoàng vì bất ngờ, ánh đèn điện vụt sáng, mọi người cỗ vũ nhiệt tình anh nhìn tôi với ánh mắt chờ đợi chứa chan niềm hy vọng.

Tôi vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi nghe lời thú tội ngọt ngào của sếp. Nó xoá tan đi mọi rào cản và kết nối yêu thương giữa hai con người từng có những cuộc chiến nảy lửa như anh và tôi…

AT

Ý kiến bạn đọc