Luật cho người thay thế

09/09/2013

Từng bước với những dối trá em vẫn tin, vẫn mong anh về… về đi em, em đi bên anh chỉ mãi là… người thay thế thôi!

 

Luật cho người thay thế 1

Anh không thuộc về em

Anh là của chị ấy

Em biết anh không là của em, trong tim anh chỉ có bóng hình chị ấy, với anh em là người thay thế. Đi bên anh em cảm nhận được điều đó. Anh thường nhìn vu vơ, hướng ánh mắt về một nơi xa xăm tìm kiếm một bóng hình mà em biết rằng đó không phải là em. Chị ấy và anh đã yêu thương nhau suốt những năm tháng sinh viên, hai người đã có biết bao kỷ niệm đẹp trên khắp những nẻo đường, góc phố, nơi nào cũng in dấu chân hai người qua, bất cứ nơi đâu cũng chạm vào ký ức của anh vì vậy em biết quên chị ấy là điều anh không thể.

Luật cho người thay thế 2

Đừng xem em là người thay thế

Chuyện chúng mình 

Em nguyện đi bên anh để thay thế chị ấy. Nhưng trong khoảng thời gian qua em đã biết em không thể chạm vào anh, không thể thay thế được bóng hình của chị ấy, đó là khoảng cách quá đỗi xa vời, nơi anh không có sự tồn tại của em, nếu có phải chăng chỉ là vật thế thân thôi anh nhỉ? Người anh yêu luôn là chị ấy, mãi mãi là chị ấy. Chuyện chúng mình nên dừng lại thôi anh.

Luật cho người thay thế 3

Người thay thế vẫn mãi chỉ là người thay thế

Luật cho người thay thế

Trò chơi nào cũng có luật của nó, em tôn trọng điều đó. Em nghĩ đã đến lúc em phải ra đi, ra đi để tìm sự ngơi nghỉ, tìm lại chính em trong ở quá khứ những ngày chưa có anh. Hãy để em quyết định và ra đi, đừng níu giữ em anh nhé bởi em biết trò chơi đã đến hồi kết, em buông tay để giữ  lại chút lòng tự trọng của một người con gái. Xin anh hãy một lần vì em thôi nhé. Và em sẽ không quan tâm anh nữa đâu, không gọi điện hay gửi những dòng tin nhắn làm phiền đến nữa. Em sẽ tạo cơ hội cho ngời luôn đi bên cạnh em và tạo cơ hội cho chính em nữa. Lần cuối em chỉ mong nhận được nơi anh một câu nói “tạm biệt em người thay thế của anh” chỉ vậy thôi anh à, bởi em biết rằng “người thay thế mãi mãi chỉ là người thay thế“.

Ý kiến bạn đọc