Mệt mỏi vì chuyện tình yêu, chia tay cũng không đành lòng

06/01/2018

Chào Thế Giới Phụ Nữ!

Cuộc sống có nhiều lúc mệt mỏi quá và có những chuyện không biết giãi bày được với ai, hôm nay mình quyết định gửi đôi dòng tâm sự đến Add và mọi người về câu chuyện của em. Mong Add và mọi người cho mình lời khuyên và Add giấu tên nick giúp mình nhé.

Mình năm nay 22 tuổi, Mình và anh ấy yêu nhau được gần một năm. Bọn mình xác định đầu năm sau cưới. Nhưng khổ thay bố anh mất đột ngột, giờ mọi thứ rất khó khăn với hai đứa. Công việc cũng chưa đâu vào đâu, cả hai làm việc trên Hà Nội thu nhập vẫn còn nhiều bấp bênh. Anh là con trưởng, giờ anh phải lo cho mẹ và em gái đang học cấp một nữa. Từ sau khi bố anh mất, anh như một con người khác, thay tính đổi nết, dễ cáu gắt hơn, nhiều khi còn hay chửi bậy với mình. Hai đứa dạo gần đây thường xuyên cãi nhau, bất đồng nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Mình đã xác định sẽ ở bên anh ấy, cùng anh phấn đấu vun đắp cho tương lai dẫu biết là còn rất nhiều khó khăn. Nhưng càng ngày mình càng cảm thấy anh ấy không tôn trọng mình, không quan tâm và yêu thương mình như trước nữa. Giờ mình biết phải làm sao đây, mình không thể để anh ấy một mình trong lúc anh mất định hướng như lúc này được. Giờ mình từ bỏ thì coi như anh mất tất cả. Hiện tại mình cũng đang rất rối, tiếp tục thì mệt mỏi mà chia tay lại không đành lòng. Nhưng thực sự trong lòng mình đã không còn yêu thương nhiều như lúc trước! Mọi người cho mình 1 lời khuyên được không?

Ý kiến bạn đọc