Nếu là anh

08/09/2013

Nếu là anh thì anh sẽ dành cho em những ngày hạnh phúc. Nếu là anh anh sẽ nắm tay em không bao giờ buông. Nếu là anh thì anh sẽ… không làm em khóc. Nếu là anh…

 

Nếu là anh 1

Yêu em trong lặng lẽ

Nếu là anh

Đi bên người em có mệt mỏi không em? Đi bên người em có hạnh phúc không em? Anh tin chắc em sẽ nói đi bên người em không hề mỏi mệt, đi bên người em thực sự hạnh phúc. Bởi cảm nhận được điều đó khi anh đi bên em. Anh chỉ thấy đau khi em khóc, thấy mệt mỏi khi em cô đơn. Được nhìn thấy em mỗi ngày đã là niềm hạnh phúc trong anh. Anh sẽ yêu thương em thật nhiều, nắm tay em thật chặt và sẽ không bao giờ làm em khóc đâu em. Nếu là anh…

Nếu là anh 2

Người đó không là anh

Người đó không là anh

Mình sẽ không bao giờ là hai đường kẻ giao nhau được phải không em? Bởi người đó không phải là anh, anh đủ tinh tế để nhận ra điều đó nhưng ngừng yêu em là một điều không thể trong hiện tại của anh. Anh hy vọng có một ngày sẽ có người con gái thứ hai đến bên anh để anh có thể quên được người con gái đầu tiên trong anh là em. Mình sẽ luôn tồn tại như hai dòng kẻ song song bên cuộc đời của nhau. Bởi người em chọn không phải là anh.

Nếu là anh 3

Hạnh phúc nhé em

Hạnh phúc nhé em

Đừng hối tiếc vì thứ mình đã chọn, hãy sống hết mình vì nó đi em. Đừng xem đó là một sai lầm mà hãy nghĩ đó là điều hiển nhiên, cuộc đời mà em đâu ai biết trước ngày mai, chỉ biết sống hết mình cho hôm nay thôi nhé em. Anh cũng sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã yêu em những tháng ngày dài đã qua và những ngày tiếp nối cho đến lúc anh nên dừng chân lại thì anh vẫn sẽ muốn yêu em. Yêu người đâu chỉ phải bên người đúng không em, anh sẽ buông tay em nhưng không phải bây giờ. Ở bên người hãy hạnh phúc nhé em.

Nếu là anh… anh sẽ làm tất cả để cho em tháng ngày bình yêu. Nếu là anh… anh sẽ làm cho em hạnh phúc mỗi ngày… không để em một ngày xa anh!

Ý kiến bạn đọc