Ngoại tình với vợ nhé chồng

12/10/2013

Nếu ngày đó đến, ngày em mất anh bởi một cô gái khác. Anh buông tay em, và đi về phía ấy, nơi không có sự hiện diện của em, không là ngôi nhà thân thuộc của chúng ta thì hãy ngoại tình với vợ nhé chồng.

 

Ngoại tình với vợ nhé chồng 1

Ngoại tình với vợ nhé chồng

Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà nhỏ bé với một thiên thần xinh xắn, một người mẹ hiền là em, một ông bố đáng kính là anh, luôn đầy ắp những tiếng cười và niềm hạnh phúc. Anh là tấm gương sáng để con trai noi theo, em là hình mẫu một cô vợ lý tưởng cho con trai mình, thằng bé thật thông minh, lanh lợi như chính anh vậy. Cả anh và em luôn tự hào về điều ấy, và em bằng lòng với cuộc sống gia đình hiện tại của chúng ta. Một ngôi nhà hạnh phúc theo đúng nghĩa của nó.

Ngoại tình với vợ nhé chồng 2

Gia đình hạnh phúc

Rạn nứt niềm tin

Dường như đó là quy luật của vạn vật, nó không chịu đứng yên mà luôn quay vần theo quỹ đạo của chúng.  Sự hạnh phúc, êm đềm ấy tưởng chừng như bền vững nay lại có sự lay chuyển bởi một người xa lạ nào đó. Hình tượng, sự tin tưởng và niềm tin trong em sụp đổ, mặc dù đó mới chỉ là sự hoài nghi về sự xuất hiện cô gái ấy. Phải chăng anh đã đổi thay?

Ngoại tình với vợ nhé chồng 3

Sẽ không bao giờ em buông tay anh đâu

Ngoại tình với em nhé chồng

Nếu sự hiện diện của cô gái ấy là có thật, thì em nên làm gì nhỉ? Đánh ghen ư? Cãi vả ư? Hay trả đũa anh bằng việc “ông ăn chả bà ăn nem”? Em không làm được điều đó đâu chồng ạ! Anh đã đánh mất hình tượng của anh trong em và con, thì em cũng nên giữa lại một hình tượng nào đó cho con chứ nhỉ? Và lòng tự tọng của em không cho phép mình làm điều đó với cô gái kia với anh và với cả chính em nữa. Em lùi bước không có  nghĩa là em chịu thua đâu chồng ạ!

Xin lỗi chồng yêu nhé! Chỉ là em giả thiết thôi, nhưng đặt mình vào trong cái giả thiết ấy em thấy mình đâu lắm. Vậy nên nếu có ngày đó xảy ra, ngày anh ôm trong tay một cô gái không phải trong ngôi nhà của mình và những cuộc ân ái không phải là căn phòng của chúng ta thì hãy ngoại tình với em chồng nhé, vì em sẽ  theo anh đến bất cứ nơi nào anh đến.

Ý kiến bạn đọc