Ngủ với đồng nghiệp sướng hơn ngủ với chồng

08/11/2013

Tôi cảm nhận được sự đê mê, niềm khoái cảm khi ngủ với đồng nghiệp, cái mà chồng tôi chưa bao giờ làm được để thỏa mãn tôi và cho cả chính anh nữa.

 

Ngủ với đồng nghiệp sướng hơn ngủ với chồng 1

Ngủ với đồng nghiệp thích hơn ngủ với chồng

Không sai khi ai đó nói tôi là đồ đàn bà hư, dối chồng đi ngủ với đồng nghiệp. Tôi không phủ nhận điều đó giống như những người đàn bà đi ngoại tình, họ sẽ kêu khóc, thanh minh rằng mình bị oan. Tôi thừa nhận điều đó vì tôi tôn trọng chính bản thân tôi. Hơn ai hết tôi là người biết rõ bản thân mình cần gì và muốn gì.

Trải qua cuộc hôn nhân đi gần hết phần tuổi trẻ, tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy thoải mái trong chuyện chăn gối với chồng. Điều đó cũng sẽ bị chôn vùi đi nếu không có “chuyện tình một đêm” của tôi cùng một đồng nghiệp ở công ty. Anh cũng là người đã có gia đình và cuộc sống cũng không được như ý muốn, qua những lần tình cờ tâm sự cùng nhau, chúng tôi hiểu nhau và hai tâm hồn đồng điệu tìm đến bên nhau.

Ngủ với đồng nghiệp sướng hơn ngủ với chồng 2

Tôi thực sự thấy đam mê khi ở bên đồng nghiệp

Tôi thực sự biết thế nào là khoái cảm, là hưng phấn khi ngủ với đồng nghiệp nam đó. Anh cho tôi cảm giác mà suốt bao nhiêu năm chung sống với chồng tôi chưa bao giờ cảm nhận được. Nói ra điều này có lẽ một số người sẽ cho tôi là đốn mạt, là “bẩn thỉu”, nhơ nhuốc, nhưng tôi thừa nhận với chính bản thân mình rằng tôi cần điều đó, và tôi thích cảm giác đó.

Ngủ với đồng nghiệp thích hơn ngủ với chồng đó là cảm nhận của một người đàn bà sống trong hôn nhân hơn 10 năm qua đã rút ra khi được nếm mùi “hạnh phúc”. Sự đê mê mà tôi cảm nhận được chỉ có người đàn ông đó mới có thể làm được. Sự mơn trớn, vuốt ve đến mê hoặc khiến tôi run lên vì sung sướng.

Ngủ với đồng nghiệp sướng hơn ngủ với chồng 3

Tôi chưa bao giờ cảm thấy hưng phấn bên chồng

Sự khát tình đó có lẽ bắt nguồn từ sự thiếu hụt mà người chồng của tôi vô tình gây ra, khiến tôi cảm thấy mình thật thiệt thòi. Sự khiếm khuyết của cuộc hôn nhân mà tôi đã chịu đựng và trải qua đó có lẽ là một món quà, một món quà cũng không trọn vẹn nhưng tôi sẽ trân trọng điều đó.

LTAT

Ý kiến bạn đọc