Người ấy là… anh của ngày xưa

21/09/2013

“Mình chia tay nhé anh”! “Em đã có người khác rồi à?” “Vâng” ……. “Anh muốn biết người đó là ai không?” “…..Người ấy là…anh của ngày xưa!”

 

Ngươi ấy là anh của ngày xưa 1

Anh của ngày xưa

Anh của ngày xưa và anh của hiện tại

Anh của ngày xưa và anh của hiện tại là một mà em ngỡ là hai con người hoàn toàn xa lạ. Vẫn khuôn mặt ấy, hình dáng ấy mà sao khoảng cách với một người hiện tại là anh xa em đến thế. Em cũng không hiểu vì đâu chỉ biết rằng anh đang dần rời xa em trong âm thầm và khoáng trống ấy khiến em hoài niệm về những ngày xưa cũ.

Người ấy là anh của ngày xưa 2

Sự thật em luôn giấu

Bức tranh hiện thực như một cánh tay vô hình đẩy anh và em ngày một xa hơn về hai phía của con đường. Đã nhiều lần tự trấn an bản thận rằng anh là vì công việc, vì nhiệm vụ phải hoàn thành mà đã bớt đi sự quan tâm với em. Những khi đó em lại thương anh và trách bản thân sao ích kỷ là vậy. Nhưng những ảo tưởng đó dường nư em tự thêu nên để lừa dối chính bản thân mình. Đến hôm nay thì sự thật đã được phơi bày và em hiểu, anh của ngày xưa  trong em đã không còn.

Người ấy là anh của ngày xưa 3

Nhẹ nhàng như bồ công an bay trong gió

Sự thật

Cái sự thật mà bấy lâu em luôn tìm cho nó lý do để lấp liếm, nguỵ biện cho chính nó là anh đã thay đổi hoàn toàn, từ cách sống, cách nghĩ đến tình yêu anh dành cho em nó cũng đã không còn, anh là người rõ nhất điều đó đúng không anh. Đừng cố gượng ép mình bởi trách nhiệm và cản thấy có lỗi với em, em sẽ cảm thấy đó là một gánh nặng lắm lắm.

Em sẽ tự giải thoát cho anh, và cho cả chính em. Thực sự cảm thấy nhẹ nhàng khi nói lời chia tay với anh bởi đó là sự giải thoát cho cả hai. Anh hãy làm những điều anh muốn là đừng bận tâm đến em nữa nhé,  em giờ đây cảm thấy  thanh thản lắm, nhẹ nhõm lắm  anh à. Em sẽ vẫn mãi yêu một người, người đó là anh của ngày xưa.

Ý kiến bạn đọc