Người yêu bỏ rơi khi tôi trót mang thai

15/11/2013

Nếu không muốn mang tiếng bị người yêu bỏ rơi thì em hãy bỏ cái thai đi! Nghe anh đi em, anh còn sự nghiệp phải phấn đấu và lo cho tương lai của hai đứa mình.

 

Cuộc sống trở nên bế tắc khi bị người yêu bỏ rơi. Anh không còn quan tâm và qua lại chăm sóc tôi như ngày nào nữa. Cái thai trong bụng ngày một lớn dần, tôi vẫn chưa có khả năng tự lo được cho bản thân khi vẫn còn là sinh viên. Tôi thậm chí không thể đến trường còn về nhà thì lại càng không thể.

Người yêu bỏ rơi khi tôi trót mang thai 1

Anh đã bỏ rơi tôi…

Tôi quen anh trong một chiến dịch tình nguyện do trường tổ chức và công ty anh là đơn vị tài trợ cho chương trình. Tôi, một cô gái xinh xắn, năng động và đầy nhiệt huyết. Anh, một chàng trai tuấn tú, ga lăng và có nụ cười toả nắng.  Chúng tôi như một cặp trời sinh, nổi bật nhất trong đoàn. Lần gặp gỡ định mệnh đó đã đưa tôi đến bên anh.

Những ánh mắt, nụ cười, sự quan tâm của anh khiến trái tim non nớt của tôi biết rung động, lần đầu biết yêu thương nhớ nhung một ai đó. Về trường anh đã chủ động liên lạc với tôi và tình yêu bắt đầu từ đó. Anh luôn biết quan tâm, chăm sóc và khiến tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được yêu anh.

Tôi lớn lên trong một gia đình nghèo khó, tự lực vươn lên để thay đổi số phận. Gia đình đông anh chị em, tôi là con út nên được ăn học đến nơi đến chốn, là hy vọng là niềm tự hào của gia đình. Tôi cũng đã cố học tập để không phụ công nuôi dưỡng sinh thành của cha mẹ.

Người yêu bỏ rơi khi tôi trót mang thai 2

Tình yêu đã ra đi

Tôi đã dọn về sống chung cùng anh để tiệt kiệm chi phí sinh hoạt và hai đứa được gần nhau hơn. Cuộc sống ban đầu khiến tôi luôn ngập tràn hạnh phúc khiến bây giờ nghĩ lại tôi không tin là mình đã bị người yêu bỏ rơi. Tôi yêu anh chân thành và tha thiết.

Có lẽ cuộc sống của tôi cũng sẽ không bị xáo trộn nếu như không có sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ trong cơ thể tôi ngày một lớn dần. Ngày biết mình có thai tôi thực sự cũng rất lo sợ, nhưng nghĩ đến việc sinh con cho anh, được làm vợ anh tôi lại cảm thấy hạnh phúc. Tôi hồi hộp báo tin cho anh. Anh nhìn tôi sững sờ, rồi anh gắt lên rằng “Em đang làm cái quái gì vậy? Em không biết là sự nghiệp của anh đang gặp khó khăn hay sao? Bỏ ngay cho anh!” Tôi bàng hoàng trước câu nói của anh. Anh bảo tôi giết con mình sao? Anh nỡ giết con anh sao? Một người luôn dịu dàng, chu đáo và rất mực yêu thương tôi đâu rồi?

Người yêu bỏ rơi khi tôi trót mang thai 3

Tôi lâm vào bế tắc

Kể từ hôm đó anh không về nhà, tôi cố tìm cách liên lạc với anh cũng không được, đến cơ quan thì mọi người nói rằng anh đã đi công tác, nhưng tôi biết anh đang tránh mặt tôi, trốn tránh trách nhiệm thuộc về anh với tôi và con.

Khi người yêu bỏ rơi, việc học cũng dang dở, gia đình cũng không thể về, cái thai trong bụng ngày một lớn, tôi thật sự thấy bế tắc và không nơi nương tựa, tôi có thể làm được gì trong hoàn cảnh thế này, khi cái thai ngày một lớn…

AT.

Ý kiến bạn đọc