Nhật ký của cô nàng nghiện sex

21/11/2013

Tôi quằn quại trong đê mê và khoái cảm, người đàn ông khiến tôi cảm thấy thoả mãn cơn nghiện của mình. Đó là một sự thật mà không ai có thể thấu hiểu của cô nàng nghiện sex như tôi.

 

Tôi không hiểu nổi chính mình… một cô gái e thẹn trong tình yêu rồi đời sống vợ chồng sau này cũng khiến tôi bỡ ngỡ vậy mà gần đây tôi thấy mình thiếu sex trầm trọng….

Nhật ký của cô nàng nghiện sex 1

Sex là khao khát mãnh liệt trong tôi

Ngày…tháng …năm…

Tôi đến cơ quan làm việc như thường ngày với niềm hân hoan sau một đêm ngon giấc bên chồng con. Không khí làm việc của tuần mới sôi động khiến cảm giác dễ chịu lan toả. Công việc thường ngày vẫn diễn ra rất đỗi bình thường lâu lâu anh chị em trong phòng lại có có vài tiết mục pha cười khiến không khí làm việc phần nào giảm bớt được áp lực. Đến giờ ăn trưa mọi người cùng kéo nhau đi ăn còn tôi và một nam đồng nghiệp ở lại phòng làm việc vì cả hai đều làm chung dự án của công ty và đáng hết sức nỗ lực để hoàn thành công việc. Sự gần gũi thân mật trong không gian vắng khiến bản năng của cô nàng nghiện sex trong tôi có dịp trỗi dậy….

Nhật ký của cô nàng nghiện sex 2

Tôi có hứng thú với tất cả những người ông

Ngày …tháng…năm…

Hôm nay công ty có buổi ra mắt sản phẩm mới, có rất nhiều đối tác đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm mới. Phong cách sexy lại có dịp được thể hiện. Trong chiếc váy mát mẻ tôi được chọn làm đại diện cho sản phẩm mới. Trong số những đối tác đến tham dự có một khuôn mặt, một ánh mắt khiến tôi không sao rời đi được, một ánh nhìn tha thiết thiếu đốt mọi cảm xúc trong tôi… Cô nàng nghiện sex trong tôi lại khao khát được nằm trong vòng tay của người ấy. Vội xua tan cảm xúc bởi ý thức được vai trò và trách nhiệm…

Ngày…tháng…năm…

Buổi tối đưa con trai cưng đi học trong lúc chờ con tan giờ, tôi ghé vào một quán cafe và tự thưởng cho mình một ly nâu đá khiến đầu óc tỉnh táo hơn để lát về làm nốt những công việc còn dang dở. Tôi bỗng chú ý đến một người đàn ông trầm tư trong bóng tối, khuôn mặt không nhìn rõ nhưng tôi dám chắc anh là một người đàn ông tuấn tú, thân hình cũng đẹp như chính khuôn mặt anh vậy, một cảm giác an toàn và đựơc che chở khiến sự khao khát và thèm muốn dâng lên…

Nhật ký của cô nàng nghiện sex 3

Với tôi sex chưa bao giờ đủ

Cô nàng nghiện sex không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của bất cứ người đàn ông nào lướt qua mình. Trên hè phố, quán cafe, nhà hàng, nơi gặp gỡ đối tác, văn phòng làm việc… tất cả đều khiến tôi luôn khao khát và thèm muốn, đôi khi thấy mình thật đốn mạt, thậm chí khinh rẻ chính bản thân mình. Những cảm xúc đó tôi không sao kìm giữ, không sao thay đổi, nó luôn ám ảnh và xuất hiện trong những khoảng khắc tôi muốn lãng tránh chính mình.

Lý trí cũng không thắng nổi những cảm xúc tội lỗi, tôi lại lao mình vào những cuộc hoan lạc của xác thịt không giới hạn. Với chồng điều đó là không đủ. Anh sẽ nghĩ gì khi phát hiện vợ mình là một cô nàng nghiện sex? Với một cô nàng thuỳ mị e lệ ngày đầu làm vợ anh, trải nghiệm sự đau đớn trong lần đầu tiên… cảm thấy mình thật không xứng đáng với chồng nhưng sống trong sự quặn quại của ham muốn xác thịt thì tôi không thể….

TA

Ý kiến bạn đọc