Nhật ký xóa hình xăm không để lại sẹo của một nàng dâu

29/10/2013

Chỉ vì hình xăm trên cổ tay mà mẹ chồng coi tôi như con hủi trong nhà. Thôi thì đành đi xóa hình xăm không để lại sẹo để giữ chồng và giữ hòa khí cho gia đình yên ấm.

Nỗi chua xót mang tên hình xăm

Tôi đánh dấu tuổi trẻ của mình bằng những hình xăm nho nhỏ chẳng bao giờ tàn phai trên cơ thể. Vào Đại học, tôi xăm một bông hoa may mắn; có mối tình đầu tiên, tôi xăm một cánh bướm chập chờn; khi ra trường, tôi in lên mình dòng chữ kỷ niệm; rồi khi lấy chồng, tôi tặng anh một thiên thần nhỏ trên bả vai. Nhưng đến khi lấy chồng, có ngờ đâu hình xăm của tôi lại mang đến bao nhiêu chua xót và tủi hờn. Ngày đầu tiên bước chân về nhà chồng, tôi đã nhận lấy những lườm nguýt, chê trách rồi xỉa xói ngay trước mặt. Mẹ chồng tôi đay nghiến con trai: “Rước gái về nhà làm gì hả con! Người chứ có phải ngợm đâu mà chỗ nào cũng xăm!” Chồng tôi lẳng lặng chẳng nói gì, còn tôi thì tức ứa nước mắt! Tôi chưa bao giờ làm gái và cũng không có ý định làm “ngợm” như lời mẹ chồng tôi nói. Tôi thấy xăm đẹp và quyến rũ thì tôi xăm. Tôi xăm lên thân thể tôi chứ có ảnh hưởng gì đến hòa bình và an ninh thế giới?

Xóa hình xăm không để lại sẹo-1

Chỉ vì hình xăm mà mẹ chồng, nàng dâu bất hòa, căng thẳng

Những tưởng tôi cứ im lặng nén chịu thì mẹ sẽ thôi, nào ngờ cũng có ngày mẹ cho tôi biết với mẹ tôi chẳng khác gì con hủi. Trước bữa cơm tối, tôi bê bát canh đặt nhẹ xuống mâm thì mẹ hất cả bát đi, nước và rau bắn tung tóe lên người tôi. Mẹ đứng ngay dậy bảo “Bát canh bẩn thế này, tao ăn làm sao?!” Tôi vừa tủi vừa ức chạy về phòng khóc một trận cho hả hê. Hóa ra, chỉ vì hình xăm trên cổ tay mà mẹ chồng coi tôi như con hủi trong nhà. Thôi thì đành đi xóa hình xăm không để lại sẹo để giữ chồng và giữ hòa khí cho gia đình yên ấm.

Rước họa vào người với cách xóa hình xăm thủ công

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin thì thấy có thể tự xóa hình xăm ở nhà. Tôi chọn cách xóa xăm bằng thuốc TCA để làm mờ màu mực xăm. Nhưng báo hại thay! Mới chỉ bôi kem đến lần thứ hai mà da tôi thật khủng khiếp: ửng đỏ, nổi mẩn và bong tróc ra như da rắn. Mực xăm trên da tôi vẫn chưa bay đi chút nào mà lại còn nổi thêm mụn nước nhỏ li ti và ngứa ngáy khó chịu vô cùng.

Xóa hình xăm không để lại sẹo-2

Kem xóa xăm khiến da tôi bị mẩn đỏ và ngứa ngáy

Quá lo sợ vì đã rước họa vào người, tôi liền gọi điện đến trung tâm xóa xăm công nghệ cao hỏi về biện pháp khắc phục và xóa hình xăm không để lại sẹo và an toàn cho da. Bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại nhất của Hoa Kỳ bởi đây là công nghệ xóa hình xăm triệt để và an toàn tuyệt đối, được chứng nhận bởi Tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Hạnh phúc đã ùa về khi xóa hình xăm bằng laser

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo này dùng  ánh sáng chiếu trực tiếp vào màu mực xăm nên hoàn toàn không đau rát như tôi vẫn tưởng tượng. Sau một liệu trình xóa xăm, da tôi đã trở về gần như bình thường rồi. Có một chuyện thú vị là sau bữa cơm tối, mẹ chồng đã cố gắng nán lại để nhìn kỹ vết xăm trên tay tôi có còn không hay tôi dán cái gì lên để che mắt mẹ. Khi xác định là đã biến mất, mẹ ngại ngần nắm tay tôi: “Mẹ là mẹ không thích đàn bà con gái thêu thiếc cái gì lên người. Con như này là đẹp rồi. Cứ thế cho mẹ vui.” 

Xóa hình xăm không để lại sẹo-3

Xóa hình xăm bằng laser

Thôi, từ nay muốn sống yên vui thì đất không chịu trời thì trời phải chịu đất. Tôi sống trong nhà của mẹ thì cố gắng làm vừa lòng mẹ, không để mẹ nóng giận bực mình làm cả nhà căng thẳng.

Còn đây là địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo mà tôi đã chọn. Hy vọng sẽ có ích cho chị em nào đang muốn xóa bỏ hình xăm của mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc