Nợ ai đó cả thế giới

25/09/2013

Với thế giới anh chỉ là một ai đó, nhưng với em “ai đó” lại là cả thế giới. Người mang đến cho em cả một vũ trụ hơn cả  là thế giới và em thấy thật hạnh phúc khi được… nợ ai đó cả thế giới.

 

Nợ ai đó cả thế giới 1

Cả thế giới trong em là anh

Thế giới của “ai đó”

Thế giới của ai đó thật lạ. Thế giới của ai đó là những trao đi một vòng tay, trao đi những bước chân bên em trên những con phố dài không mệt mỏi. Thế giới của ai đó trong em là một chậu hoa nơi ban công, những nụ cười trao em, những quan tâm trao về em… thật nhiều, rất nhiều, mang đến cho em cả thế giới của “ai đó”.

Nợ ai đó cả thế giới 2

Nợ ai đó sự quan tâm

Thế giới trong em là “ai đó”

Thế giới trong em ngập tràn hình bóng của “ai đó” , những vòng tay yêu thương của “ai đó” trao, những bước chân trên phố buồn vui cùng “ai đó”. Tiếng cười em vì “ai đó” làm em vui, nhìn thấy nhành hoa nơi ban công “ai đó” treo mỗi  sáng khi thức dậy, nhận những tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi tối của “ai đó”… Tất cả những gì xung quanh em, hiện diện trong em đều do “ai đó” mang đến.

Nợ ai đó cả thế giới 3

Nợ ai đó vòng tay ấm

Nợ “ai đó” cả thế giới

Em nợ anh. Nợ tất cả những gì người mang đến cho em từ những cái nhỏ nhặt nhất trong cái tình yêu to lớn ấy. Em biết điều đó, và tất cả những điều đó em sẽ gom góp lại cho mình cả một thế giới trong đó anh là trung tâm bởi tất cả những gì anh trao đã tạo nên cho em một thế giới có cai tên “ai đó” rồi anh ạ. Một thế giới muôn màu, một tình yêu vĩnh cửu chồng yêu ạ. Vợ sẽ nhớ mãi những kỷ niệm đẹp trong tình yêu của chúng ta và em hạnh phúc khi có anh bên cạnh – thế giói của em ạ. Yêu chồng nhiều nhiều lắm, mình cùng nhau xây dựng một thế giới mới cho các con anh nhé.

Gửi đến “thế giới” của em những nụ hôn ngọt ngào!

Ý kiến bạn đọc