Nợ em lời xin lỗi

11/09/2013

Những câu ân tình chưa nói giờ bỗng tan như làn mây khói, khi tình yêu đã chết thật rồi giờ làm gì cũng thế thôi. Còn thiếu nhau bao lời xin lỗi… định nói ra những rồi lại thôi…

 

nợ em lời xin lỗi 1

Hạnh phúc khi bên em

Ân tình đôi ta

Anh đã hạnh phúc vỡ oà khi em đón nhận tình cảm của anh, anh muốn hét lên với tất cả mọi người rằng anh đã chinh phục được cả thế giới bởi với anh em là cả thế giới. Mình đã thực sự hạnh phúc trong khoảng thời gian đầu yêu nhau phải không em. Anh luôn cảm nhận được tình yêu em dành cho anh qua những yêu thương em gửi trong ánh mắt, nụ cười và những lúc dỗi hờn. Được em yêu thương và lo lắng là niềm hạnh phúc của riêng anh. Anh tự hứa với lòng mình sẽ mãi yêu em trong suốt cuộc đời này và phải làm cho em có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

nợ em lời xin lỗi 2

Khoảng cách con tim

Khoảng cách

Thời gian trôi đi trong âm thầm lặng lẽ, anh cũng không biết tự bao giờ mình đã xa nhau, cái khoảng cách đó vô hình, mong manh quá khiến anh không nhận ra mình đã khác. Anh, chính là anh đã đẩy em ra xa, đã khiến em rời bỏ anh bởi cái cuộc sống xô bồ ngoài kia phải không? Em nói rằng đó là nguỵ biện, là anh tự bào chữa cho những gì đã làm tổn thương em. Giờ thì anh đã hiểu, hình như em đã đúng. Anh sai, anh đã sai rồi em à.

nợ em lời xin lỗi 3

Nợ em lời xin lỗi

Còn thiếu nhau bao lời xin lỗi

Cái sĩ diện của một thằng đàn ông trong anh quá lớn khi không nhận ra lỗi lầm của mình đã để em ra đi trong niềm tiếc nuối. Giờ biết mình sai thì được gì đâu chứ, em không còn bên anh nữa. Em đã vĩnh viễn nằm sâu nơi ấy, nơi mà không có anh bên cạnh, nơi mà em ra đi để lại trong anh một niềm tiếc nuối khôn nguôi. Mốn nói với em lời xin lỗi muộn màng cũng không thể, nơi phương trời xa đó em có nghe được đâu. Anh nợ em một lời xin lỗi.

Nợ em, nợ suốt cuộc đời…

Ý kiến bạn đọc