Nụ cười không vui

14/09/2013

Ngày người ra đi anh nuốt nước mắt chảy ngược vào tim để em quay lưng theo ai em sẽ thấy nhẹ lòng… mọi người xung quanh đâu biết cứ tưởng  anh cười là vui có ai đâu hay tim anh tan nát suốt cuộc đời… Vắng em mãi mãi anh cười không vui.

 

Nụ cười không vui 1

Kẻ phản bội

Kẻ phản bội

Dù người ra đi là em, người thay đổi cũng là em nhưng anh đâu trách cứ em. Trong mắt mọi người anh là kẻ phản bội phải không em. Bởi anh yêu em, anh sẽ nguyện làm tất cả để em được hạnh phúc, ngay cả việc đánh mất lòng tự trọng của mình, trở thành kẻ phản bội trước mắt mọi người để cho em luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè. Đó là tình yêu anh dành cho em. Em có  hiểu điều đó không người đã phản bội anh?

Nụ cười không vui 2

Tình yêu đã ra đi………..

Nụ cười không vui

Nụ cười trên môi anh nuốt nước mắt chảy ngược vào tim mình để em cảm thấy an lòng khi ra đi với người. Em đâu biết miệng anh cười mà tim anh đau nhói khi nhìn em bên người. Tuy biết em đã không còn yêu anh, em đã là kẻ phản bội, nhưng sao anh không thể ngừng yêu em, nhưng tình yêu đó sẽ không như xưa nữa đâu em, anh chôn sâu trong trái tim của mình bởi giờ đây có ai thấu cho lòng anh đâu em.

Nụ cười không vui 3

…Hãy bay lên bầu trời mơ ước của em nhé

Luôn hạnh phúc nhé em!

Em đã không còn thuộc về anh nhưng anh luôn cầu chúc em hạnh phúc. Hạnh phúc nhé em dù điều đó có trọn vẹn với em hay không anh cũng là người ngoài cuộc, không thể gửi đến em ngàn nỗi nhớ trong tim nữa, vì vậy để trả cái ân tình của anh bằng cách em phải sống thật hạnh phúc đấy. Hãy luôn giữ hình ảnh đẹp của em trong mắt mọi người nhé người đã khiến anh đánh mất nụ cười hạnh phúc trên môi.

Ý kiến bạn đọc