Phải! Em là con điếm

13/10/2013

Anh có thể gọi vợ mình là một con điếm sao? Là anh sỉ nhục em hay tự sỉ nhục chính anh vậy? Nếu tôi là một con điếm, anh là chồng của con điếm, anh thấy thế nào?

 

Phải em là con điếm 1

Anh coi tôi là con điếm

Đêm tân hôn

Thay vì niềm hân hoan trở thành người đàn bà của cuộc đời anh, tôi đã bị dội một gáo nước lạnh lên cái cảm xúc còn chưa lịp hình thành ấy. Anh tát vào mặt tôi và quát lên bằng giọng đay nghiến “Tôi tưởng cô trong trắng hoá ra chỉ là một con điếm”! Đêm tân hôn của tôi kết thúc rong sự nhục mạ và cảm giác hoang mang, tủi nhục vô cùng.

Phải em là con điếm 2

Cái màng trinh giá trị hơn con người tôi

Cái màng trinh mỏng manh

Chẳng có sự tổn thương nào bằng sự tổn thương do chính người mình đã trao trọn niềm tin quay lưng lại với chính mình. Anh lấy cái  màng trinh mỏng manh ấy để đánh giá con người tôi, xem tôi như một “con điếm”, hạ nhục tôi ngay trong đêm tân hôn mà không cho tôi có cơ hội giải thích, anh nói rằng đã quá đủ về những gì anh muốn biết về con người tôi. Vậy mà tôi đã tin tưởng, đã tin anh sẽ là một người chồng tốt, sẽ là cha của các con tôi, tôi đã từng tự hào, từng hạnh phúc khi nghĩ đến ngày mình được làm vợ anh. Giờ đây điều ước của tôi đã trở thành hiện thực, nhưng sao cái hiện thực bày ra trước mắt tôi nó lại tối tăm, cay đắng và phũ phàng đến vậy.

Phải em là con điếm 3

Con điếm chỉ làm tình với chồng

Tôi là một con điếm

Cái màng trinh mỏng manh ấy nó có giá trị với anh hơn là con người tôi bằng xương bằng thịt, người mà anh đã yêu thương ư? Một cô gái không có màng trinh như tôi thì được gọi là con điếm à? Một sự “san đều mặt bằng” quá ưu ái thì phải?  Tôi không dám tin vào sự thật quá phũ phàng này. Anh nói tôi là con điếm ư? Phải! tôi là một con điếm, nhưng xin lỗi anh, con điếm như tôi chỉ àm tình với chồng mình thôi nhé! Tôi là một con điếm, vậy chồng của con điếm là anh sẽ thế nào?

ATT

Ý kiến bạn đọc