Phải lòng anh rể

17/10/2013

Tôi luôn khao khát có được anh. Một người đàn ông hoàn mỹ trong mắt tôi. Người đã thuộc quyền sở hữu của chị gái tôi. Đôi khi  tôi ghen tỵ với chính chị gái mình vì có được người đàn ông tốt như anh làm chồng.

 

Phải lòng anh rể 1

Tôi phải lòng anh rể

Chị em gái

Tôi và chị là hai chị em song sinh, mọi người nói chúng tôi rất giống nhau về ngoại hình lẫn tính cách. Từ nhỏ chị em tôi đã rất quấn quýt và rất yêu thương nhau. Về tất cả mọi mặt kể cả tiêu chuẩn về người đàn ông và quan điểm trong tình yêu của chúng tôi cũng rất giống nhau. Chúng tôi vẫn gắn bó với nhau thật vui vẻ và hạnh phúc cho đến khi chị tìm được nửa kia của mình, mọi thứ bắt đầu có sự thay đổi.

Phải lòng anh rể 2

Tôi ghen tỵ với hạnh phúc của chị

Anh rể

Anh và chị tôi yêu nhau trong âm thầm và lặng lẽ vì vậy mà tôi không hay biết gì cho đến một ngày chị dẫn anh về ra mắt gia đình và xin phép lên xe hoa. Gia đình tôi rất bất ngờ nhưng tiếp xúc cũng thấy anh là người tốt nên bố mẹ tôi đã đồng ý cho chị lên xe hoa vào cái tuổi 23 khi chị vừa tốt nghiệp đại học, còn anh là một người đàn ông đã  thành đạt, cũng chính vì diều đó mà bố mẹ tôi yên tâm phần nào khi chị tôi về nhà chồng.

Phải lòng anh rể 3

Anh là hình mẫu người chồng tương lai của tôi

Phải lòng anh rể

Có lẽ vì sự giống nhau của chị em song sinh mà qua nhiều lần tiếp xúc tôi cũng dần có cảm tình với anh rể, anh em cũng trở nên thân thiết hơn, tôi thường xuyên lui tới nhà anh chị dùng cơm vào những ngày chủ nhật thay vì lang thang cùng mấy đứa bạn như trước kia. Tôi nhận ra anh là hình mẫu của một người chồng mà tôi mơ ước, tôi thầm thán phúc chị đã biết chọn đúng người nhưng cũng có đôi chút sự ghen tỵ với hạnh phúc của chị gái mình. Trước kia tôi không có mục tiêu trong việc kén chọn, nhưng khi biết anh tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu sẽ kiếm được một người chồng như anh rể của mình. Tôi thầm cảm ơn chị đã cho tôi biết mẫu người đàn ông mà tôi cần tìm kiếm trong cuộc đời mình, thầm cảm ơn anh cho tôi biết đến mọt người đàn ông tuyệt vời đến vậy.

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc