Sếp bà đánh ghen với thư ký

25/11/2013

Cả công ty náo loạn khi nghe tiếng hét thất thanh của cô thư ký từ trong phòng sếp vọng ra. Tiếng chửi rủa, tiếng đỗ vỡ xen lẫn tiếng khóc nức nở… tất cả vỡ lẽ khi biết sếp bà đánh ghen với thư ký.

 

Sếp bà đánh ghen với thư ký 1

Sếp bà đánh ghen

Sếp tôi tuy tuổi đã ngũ tuần nhưng trông ông vẫn còn rất phong độ. Giỏi ngoại giao lại sống rất tình cảm, biết quan tâm đến đời sống nhân viên trong công ty, một khuyết điểm duy nhất mà chúng tôi thấy ở ông là háo sắc. Hầu hết tất cả những cô chân dài, xinh đẹp trong công ty đều phải qua tay sếp, cũng không biết bao nhiêu lần sếp bà đánh ghen tình nhân của ông.

Không chỉ ở những nơi riêng tư, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát… rồi đến cả công ty nơi nào sếp ông đi qua thì nơi đó xảy ra những cuộc đánh ghen của sếp bà. Khi thì đánh ghen cùng bạn, khi thuê người đánh ghen giùm, tuy nhiên lần này đích thân sếp bà ra tay quả là chuyện không nhỏ. Bà đích thân đến công ty làm loạn hẳn là không muốn cho cô thư ký của chúng tôi có đường lui, muốn cô bị mất mặt trước mọi người mà phải khăn gói ra đi.

Sếp bà đánh ghen với thư ký 2

Ngoại tình với sếp

Thư ký của sếp tôi quả là một cô gái tuyệt vời, vừa xinh đẹp, thông minh lại rất biết đưa tình, bảo sao sếp bà đánh ghen cũng phải. Đến đám nhân viên nam què chúng tôi mỗi khi thấy bóng hồng lướt qua cũng phải nín thở huống chi em có nghĩa vụ phải nghe lời sếp.

Hôm đó buổi trưa đầu tuần mấy anh em trong phòng chúng tôi rủ nhau uống bia giải khát. Khi về đến công ty thấy không khí căng thẳng khi mấy chị em phụ nữ nhốn nháo cả lên vì những tiếng la hét, chửi rủa trong phòng sếp vọng ra, nghe đâu sếp bà đánh ghen cô thư ký. Mọi người chỉ biết vây quanh mà không nên biết nên làm gì.  Phận nhân viên chuyện nhà sếp chẳng ai dám can dự, mọi người cũng giải tán khi trong phòng có phần im ắng. Lát sau cô thư ký xinh đẹp của chúng tôi bước ra với khuôn mặt bị cào xước rớm máu, đầu tóc rối tung, váy áo xộc xệch. Mấy chị em trong công ty thương cảm lại giúp cô sửa sang váy áo đầu tóc. Chỉ ngoài việc ấy ra thì chuyện đánh ghen của sếp bà như cơm bữa chẳng ai lạ gì, nhưng đích thân bà ra tay thế này là lần đầu.

Sếp bà đánh ghen với thư ký 3

Tương lai cô rồi sẽ ra sao

Sự việc như vậy có lẽ sau này cô cũng chẳng có thể tìm được một công việc và có một cuộc sống đàng hoàng, bởi khi sếp bà nổi máu Hoạn Thư thì chẳng còn biết đến đạo lý, tín nghĩa là gì…

AT.

Ý kiến bạn đọc