Sốc nặng khi biết anh có vợ con còn lừa gạt tôi chỉ để thỏa mãn…

21/11/2017

Tại sao cuộc đời lại có một đứa con gái ngu ngốc như em chứ? Năm nay em 20 tuổi, đang là sinh viên, còn hắn hơn em 8 tuổi, đã đi làm. Trước đó, em chưa từng yêu ai, em và hắn quen nhau qua mạng, nói chuyện hơn một tháng thì cả hai hẹn gặp nhau. Hắn luôn khẳng định mình độc thân, chưa có gia đình và lúc gặp em hắn nói là đến lúc phải lập gia đình rồi.

Sau ngày gặp mặt, em cứ ngỡ mình đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời, nhưng sau này mới biết đó chính là ngày khởi đầu cho những bi kịch của cuộc đời em. Em ngây thơ nghĩ rằng hắn lớn tuổi thì sẽ chín chắn, trưởng thành nhưng hóa ra hắn là một con cáo già đầy mưu mô. Những ngày sau đó, hắn nói muốn xác định lâu dài, nghiêm túc với em và muốn em là vợ tương lai, là mẹ của các con hắn. Hắn muốn em là của riêng hắn. Trước khi em nghe theo những lời dụ dỗ của hắn thì em sợ và hỏi hắn nếu em có thai thì sẽ thế nào vì em còn đang đi học, hắn nói em không phải lo vì nếu có thì sẽ cưới và hắn sẽ quan hệ cẩn thận để không có. Em tin hắn và rồi em đã làm theo ý hắn. Nhưng rồi, sau đó một khoảng thời gian em phát hiện mình có biểu hiện bất thường, em đi khám thì kết quả là em đã có thai được 2 tháng, em bảo cho hắn biết thì câu trả lời là hắn sẽ đưa em đi bỏ cái thai đó, hắn nói làm như vậy sẽ tốt cho tương lai của cả hai và đợi em học xong rồi năm sau cưới, rồi sinh con. Em như chết lặng khi nghe hắn nói vậy, vì đó là đứa con đầu tiên của em và những gì hắn nói trước đó hoàn toàn khác. Sau đó, em quyết định bỏ vì em không biết mình mang thai nên trong 2 tháng đó em đã uống thuốc kháng sinh và sau khi quan hệ hắn cho em uống thuốc tránh thai khẩn cấp (2 lần, 3 viên).

Em cảm thấy buồn và ân hận vô cùng, em cũng lo sau này em sẽ không thể làm mẹ được nữa, em dằn vặt bản thân, em nói với hắn thì hắn bảo em quên chuyện đó đi, em nghe hắn cố quên mọi chuyện và mơ tưởng đến một đám cưới mà hắn vẽ ra cho em. Và rồi, em và hắn tiếp tục quen nhau được 10 tháng, số lần em và hắn gặp nhau rất ít, đếm trên đầu ngón tay và yêu xa, nhiều lúc em có nghi ngờ hỏi hắn thì hắn giải thích và rồi em tin hắn. Nhưng sau đó, hắn cho em biết một sự thật còn đáng sợ hơn: hắn đã lấy vợ được 4 năm, có một bé trai 1 tuổi và vợ hắn hơn em 7 tuổi, hắn nói chuyện chăn gối với vợ hắn không được như ý, tình cảm nhạt và hắn đến với em vì tình yêu và tình dục, bên em hắn thấy vui, hạnh phúc. Hắn nói muốn nói ra sự thật với em từ mấy tháng trước nhưng sợ mất em và bây giờ hắn quyết định nói ra sự thật vì bây giờ nhìn em bị suy sụp quá ( vì lúc đó em nghĩ nhiều đến việc bỏ thai và đôi lúc em nghi ngờ về hắn đang giấu em điều gì đó nên lúc nào tâm trạng em cũng không thoải mái).

Nghe xong mọi chuyện, em sốc và không tin, rồi hắn gửi cho em xem hình vợ và con trai của hắn. Em khóc và oán trách hắn, em hỏi hắn cuộc sống sau này của em sẽ thế nào thì hắn bảo quên hắn đi, yêu người khác đi, lấy chồng khác. Lúc ý, em rất tức giận và bảo hắn sao không ly hôn thì hắn nói là vì con, em bảo hắn biết nghĩ đến gia đình sao còn đi lừa dối em, hắn không nghĩ đến con của em còn chưa chào đời à thì hắn bảo đừng đay nghiến nữa. Sau đó, hắn còn bảo muốn em tiếp tục bên hắn đến khi em có người yêu thì hắn rút lui, không ảnh hưởng đến em nhưng em không đồng ý, rồi hắn nói chào em, chặn tất cả liên lạc, hắn còn nói có gia đình rồi thì không được phép yêu em hả, ai cấm hắn đi yêu em. Em hỏi hắn: nếu sau này, em yêu ai đó thì em nên nói thế nào, có nên kể toàn bộ sự thật không? Hắn trả lời: em nên nói đã yêu nhưng người ta không tốt, không yêu mình và dần dần xa cách, chứ không nên nói ra sự thật vì người ta sẽ không tôn trọng em. Em hỏi lại hắn: tại sao em không thể nói ra sự thật vì em không làm gì sai hết, em bị lừa dối, vậy tại sao người ta lại không tôn trọng em? Hắn không nói được gì nữa và bảo em lải nhải nhiều quá.

Em đau khổ tột cùng, tại sao người ta lừa dối mình mà người ta vẫn sống vui vẻ hạnh phúc, tại sao trên đời này lại có loại đàn ông như thế, em mất hết niềm tin vào mọi thứ, em trách bản thân ngu ngốc, dễ tin người đến thế. Cuộc sống sau này của em sẽ ra sao, tại sao em lại không thể được hạnh phúc, liệu có người đàn ông nào chấp nhận quá khứ của em, chấp nhận một người như em không?

Ý kiến bạn đọc