Tận mắt chứng kiến Osin và chồng đang “xếp hình”

26/10/2013

Những nụ hôn ngấu nghiến, thân hình lả lơi uốn éo của osin và chồng luôn ám ảnh mỗi khi tôi nhớ về buổi “xếp hình” của hai con người đáng kinh tởm ấy.

 

Tận mắt chứng kiến Osin "xếp hình" với chồng 1

Osin “xếp hình” cùng chồng

Sinh ra trong một gia đình khá giả, nề nếp tôi nhận được sự giáo dục hoàn mỹ của một gia đình gốc Hà thành. Trước khi kết hôn tôi được mẹ chỉ giáo cho rất nhiều điều về nữ công gia chánh và cách giữ tiếng cười trong gia đình theo kinh nghiệm từng trải của  mẹ. Tôi tự tin bước về nhà chồng trong niềm hạnh phúc lâng lâng khi được chính thức có một gia đình bé nhỏ riêng của mình và sẵn sàng cho công việc của một người vợ và người mẹ.

Tôi làm việc trong một công ty của nhà nước vì vậy công việc cũng nhàn nhã, ngược lại chồng tôi là một giám đốc của công ty tư mà anh tự đứng ra thành lập và công việc kinh doanh cũng khá thuận lợi vì vậy mà anh rất bận rộn. Mọi công việc gia đình và chuyện chăm lo cho các con đều một tay tôi lo liệu. Thương tôi vất vả anh đã đã thuê một cô Osin về giúp tôi chuyện dọn dẹp nhà cửa để tôi có nhiều thời gian chơi cùng con và chăm sóc cho bản thân.

Tận mắt chứng kiến Osin "xếp hình" với chồng 2

Bồ nhí đội lốt Osin

Ban đầu tôi không mấy hài lòng vì có ngời lạ ở trong nhà, nhưng dần dần sự nhanh nhẹn và lễ phép của cô Osin cũng khiến tôi có phần dễ chịu hơn. Tôi bắt đầu chăm lo hơn đến nhan sắc của bản thân, có thời gian đi đâu đó cùng bạn bè đồng nghiệp thay vì phải từ chối hoặc cáo lui về sớm để lo cho bọn trẻ ở nhà. Tôi cảm thấy mình tự do, thoải mái và vui tươi hơn hẳn, lại thầm cảm ơn chồng vì rất tâm lý và thương vợ.

Một lần chồng đi công tác tôi cũng cao hứng thông báo sẽ mang con về nhà ngoại chơi trong thời gian anh vắng nhà. Hai bên nhất chí quan điểm và hẹn ngày gặp lại ở nhà. Khoảng thời gian đó tôi cũng cho phép Osin nghỉ ngơi về thăm quê. Nhưng vì mẹ chồng tôi đổ bệnh nên kế hoạch về thăm nhà ngoại của mẹ con tôi ngắn hơn dự kiến 3 ngày. Tôi phải về lại nhà để tiện sang bên nội chăm sóc mẹ chồng. Nghĩ là phải thường xuyên qua lại nhà bố mẹ chồng sẽ không có thời gian chăm sóc các con tôi gửi con lại cho ông bà ngoại và một mình về nhà để thu xếp đồ.

Tận mắt chứng kiến Osin "xếp hình" với chồng 3

Sự phản bội đến quá bất ngờ

Về đến nhà tôi thấy cửa cổng đã mở đoán là chồng cũng hay tin mẹ ốm nên về sớm, vào đến phòng khách thấy có quần áo của phụ nữ vương vãi nhưng trong nhà không có dấu hiệu có sự hiện diện của một ngời lạ, bỗng cảm giác bất an ập đến. Tôi chạy nhanh lên phòng ngủ xem có đúng là chồng đã về chưa thì ôi thôi cánh cửa phòng khép hờ, bên trong là hai thân hình loã lồ đang ngấu nghiến nhau trên chiếc giường, thoáng chốc tôi nhận ra hai nhân vật đó không ai khác là osin và chồng  đang “xếp hình” trên chiếc giường ngủ của vợ chồng tôi.

Hai con người ấy đã lừa dối tôi bao lâu rồi ? Thật đáng kinh tởm nếu như 2 con tôi trông thấy cảnh cha nó thế này. Mặc dù còn non nớt nhưng biết đâu được đây chính là vết nhơ, sự ảm ảnh của chúng với người cha đáng kính và cô Osin đáng mến mà chúng vẫn gọi là “cô” hàng ngày nay quay ra phản bội lại mẹ chúng. Buổi “xếp hình” dang dở khi có sự xuất hiện của tôi.

Nếu ngày hôm đó mẹ chồng tôi không đổ bệnh, không vì trách nhiệm với nhà chồng thì tôi đã không được chứng kiến cảnh “đẹp mắt” này, và không biết đến bao giờ tôi mới nhận ra bộ mặt thật của chồng. Sự phản bội ập đến quá bất ngờ của osin và chồng khiến tôi không biết phải làm gì trong khoảnh khắc ấy, tôi nên la hét, cào cấu, hay chửi bới hai con người vô liêm sỉ ấy. Hoá ra lâu nay anh lừa dối tôi mang bồ nhí đội lốt Osin vào sống trong nhà, ở chung với kẻ địch, giáp mặt từng ngày mà sao tôi không nhận ra được điều đó nhỉ, có phải tôi đã quá ngây thơ khi tin tưởng hai con người này đến thế?

Đến giờ tôi vẫn còn quá ám ảnh với hình ảnh osin và chồng đang “xếp hình” ngay trên chiếc giường của tôi.

Ý kiến bạn đọc