Tình yêu trở lại

03/10/2013

Thứ không phải của mình thì dù có cố đến đâu cũng không thể giữ được và anh đã bước ra khỏi cuộc đời em như vậy đấy. Em chấp nhận buông tay khi tình anh đã đổi thay…

 

Tình yêu trở lại 1

Ngày bên nhau

Ngày mình bên nhau

Những tháng ngày đó mình thật hạnh phúc, đến nỗi tưởng chừng như mới ngày hôm qua thôi, niềm hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào ấy vẫn còn thật lớn trong em. Biết bao con đường in dấu chân đôi ta, hàng ghế đá công viên ta hay ngồi, những quán quen vỉa hè đêm khuya trong những ngày làm thêm vất vả, nhưng sao vui đến thế, hạnh phúc đến thế, ngọt ngào đến thế anh nhỉ! Ngày mình bên nhau trong những đêm đông lạnh cóng hai bàn tay siết chặt thấy ấm áp lạ. Nhưng tất cả giờ chỉ là quá khứ, là hoài niệm của riêng em.

Tình yêu trở lại 2

Khi tình yêu ra đi

Tình yêu ra đi

Khoảng thời gian gắn bó tưởng chừng không thể tách rời đôi ta cùng với những kỷ niệm ngọt ngào ấy. Nhưng không em đã nhầm, bởi thời gian mới thực sự là thước đo quý giá nhất của tình yêu. Anh đổi thay quá nhanh, điều đó làm em ngờ vực nhưng rồi em cũng phải thừa nhận khi cô gái ấy đến tìm em, em bỗng trở thành người thứ ba thừa thãi chen giữa hai người. Thật nức cười cho kẻ đến trước phải không anh! Em bẽ bàng nhận ra điều đó trước những mỹ từ không mấy tót đẹp của kẻ đánh ghen kia. Phải! Có thể em đã sai, em đã sai khi tìm thấy anh trong cuộc đời này.

Tình yêu trở lại 3

Tình yêu trở lại

Tình yêu sẽ trở lại

Ai đó đã từng nói với em rằng “hãy bắt đầu từ một kết thúc”, Phải em thấy điều đó thật đúng với chính em lúc này. Những thứ không  còn là của mình, không còn có ý nghĩa với mình nữa giữ lại cũng không có giá trị chi bằng ta hãy nhường lại cho  một người nào đó khi nó còn có giá trị sử dụng sẽ có ích hơn. Cái thứ tình yêu  tốt đẹp bao năm qua ấy em nghĩ nên xếp  nó vào một góc trong ký ức, để mở ra cho mình một tương lai mới, cánh của này khép lại sẽ có một cách cửa khác mở ra chào đón ta. Và em tin một ngày nào đó thần tình yêu lại ban cho em một nửa yêu thương thực sự của cuộc đời mình, tình yêu sẽ trở lại với em. Em sẽ yêu, sẽ sống tốt hơn khi ở bên anh.

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc