Tôi chán chồng có phải là đàn bà hư hỏng?

27/09/2013

Tôi tự an ủi mình bằng cách nghĩ đến dáng hình người đàn ông khác. Anh ấy sẽ massage tấm lưng tôi đầy khao khát rồi hôn môi tôi thật nồng nàn…

 

Tôi có phải là đàn bà hư hỏng không thì thường xuyên chán chồng? 

Đỉnh điểm của nỗi chán chồng trong tôi là tôi thường xuyên nghĩ đến người khác khi đang ân ái với anh. Tôi chán cái tiếng thở của anh. Tôi chán mùi cơ thể anh. Tôi chán cả cái cách anh làm nữa. Tôi chán cả cái cách chồng vật ra ngủ luôn chẳng thèm quan tâm xem tôi thế nào mỗi khi xong chuyện ấy. Tôi tự an ủi mình bằng cách nghĩ đến dáng hình người đàn ông khác. Nếu là anh ấy, anh ấy sẽ cởi áo tôi thật nhẹ nhàng. Anh ấy sẽ massage tấm lưng tôi đầy khao khát rồi hôn môi tôi thật nồng nàn…

Đàn bà hư hỏng-1

Tôi thường nghĩ đến người đàn ông khác

Tôi có phải là đàn bà hư hỏng khi thường nói dối chồng? 

Tôi nói dối anh nhiều đến mức nhiều khi tôi còn không biết đâu là dối trá, đâu là sự thật. Ví dụ như lần gần đây nhất, tôi nói dối anh là tôi đi công tác trong Nha Trang. Nhưng kỳ thực, tôi đi cùng anh đồng nghiệp, gọi là đi khảo sát thị trường nhưng chúng tôi lại khảo sát nhau nhiều hơn. Chúng tôi lặn biển ngắm san hô, tắm bùn và đi ca nô cùng với nhau. Ngủ thì tuy thuê hai phòng nhưng phần lớn anh sang phòng tôi bởi xa nhà mà phải cô đơn thì thật buồn.

Tôi có phải là đàn bà hư hỏng khi không muốn sinh con cho anh? 

Đàn bà hư hỏng-2

Tôi không muốn sinh con cho anh

Chồng tôi muốn có con nhưng lại thương vợ, muốn vợ có thêm thời gian ăn chơi trước khi vướng bận bầu bí con cái. Tôi được thể càng làm quá hơn. Mặc cho mẹ chồng tuần nào cũng gọi điện “Chúng mày đã cưới nhau hơn 2 năm rồi đấy. Mau mau đẻ cho mẹ đứa bế bồng.” Chồng tôi cứ một dạ hai vâng “Chúng con sẽ cố.” Và đêm ấy, anh cố thật, tôi vẫn tận hưởng rồi uống thuốc đều đặn như mọi khi.

Tôi có phải là đàn bà hư hỏng không khi thường xuyên đi bar uống rượu?

Từ trước khi lấy chồng đến bây giờ, sở thích không đổi của tôi là đi bar mỗi tối thứ 7. Để làm gì ư? Để ăn mặc sexy, uống rượu và nhảy cùng mấy chàng trai cao to, lực lưỡng. Tôi thích mặc váy khêu gợi, xịt nước hoa thơm rồi khiêu khích trên sàn và ngắm nhìn ánh mă thèm thuồng của bao người đàn ông. Tôi chỉ cần nháy mắt là bao chàng xin chết dưới chân tôi. Tôi biết tôi đẹp và quyến rũ chết người. Chồng tôi biết điều đó, nhưng anh không ngăn cản cũng không cổ vũ. Thỉnh thoảng, anh theo tôi đến bar rồi lặng lẽ ngồi ở góc khuất nào đó bảo vệ tôi. Khi thìa hất tay người đàn ông lạ đặt trên mông tôi, khi thì lôi tôi tránh khỏi đám đàn ông say cuồng mê dại.

Đàn bà hư hỏng-3

Tôi có phải là đàn bà hư hỏng không?

Tôi không biết tôi có phải là đàn bà hư hỏng không hay chỉ đang nuông chiều bản thân mình? Bởi tôi nghĩ, lấy chồng không phải là phải gò mình vào chợ búa, cơm nước, con cái tất bật mà người phụ nữ vẫn cần phải nuông chiều cho sắc đẹp và sở thích của mình.

Tôi mới cưới hơn 2 năm nhưng thực sự tôi đang rất chán chồng và cần một lời khuyên…

 

Đ.T.M.K (minhkieudinh@…) 

Ý kiến bạn đọc