Tổng đài nhắn tin cho em nhiều hơn anh rồi đấy…

02/08/2014

Tin nhắn không bao giờ là những dòng chữ vô tri vô giác mà nó chứa đựng biết bao tình cảm thân thương, dịu ngọt nhất… Nhắn tin cho em khó thế sao anh?

Ngày em và anh vẫn còn yêu, cái điện thoại lúc nào em cũng mang theo bên mình, cứ sợ rằng anh nhắn tin không kịp trả lời làm anh lo lắng không yên, cứ sợ rằng anh sẽ giận em… Những ngày đó, em quen với cảm giác ngày ngày luôn nhận được tin nhắn từ anh. Anh không lãng mạn như nhiều chàng trai khác nhưng chí ít ra anh rất chân thành, mộc mạc… Chẳng mấy khi em nhận được tin nhắn “chúc ngủ ngon” cộc lốc từ anh, cũng chẳng mấy khi em nhận được tin nhắn “buổi sáng tốt lành”, mà chỉ là những tin nhắn hết sức bình thường như đang nói chuyện với nhau vậy, nhưng chừng đó cũng đủ làm em cảm động phải không anh?

75

Kể từ ngày anh đi, cái điện thoại em lại ném góc này qua xó nọ, chẳng cần quan tâm vì em biết lâu lâu tổng đài thương tình thì nhắn tin cho em vài ba tin khuyến mãi, quảng cáo… Em quen rồi, chưa cần nhìn em cũng biết ai nhắn tin cho em. Một vài ba tin nhắn đơn giản hỏi thăm nhau khó thế sao anh? Anh xem em là bạn mà nhắn tin khó thế sao anh? Hay anh bận rộn quá? Hay anh yêu người khác rồi?… Em không có quyền trách móc anh, nhưng anh à, ở đời người ta vẫn thường có duyên mà không có nợ, anh và em cũng vậy, chúng ta đã từng thuộc về nhau, hãy để những kí ức đẹp đó ở một góc nhỏ trong trái tim anh được chứ? Anh thấy không anh, tổng đài nhắn tin cho em nhiều hơn anh rồi đấy…

Ý kiến bạn đọc