Trót trao cái ngàn vàng cho người yêu qua mạng

17/01/2014

“Anh ấy không nghe điện thoại cũng không online nữa, anh ấy đã biến mất”. Nước mắt Lan giàn giụa vì nó đã trót trao thứ quý giá nhất cho “người yêu online”.

>>Đến cái ví cũng không giữ được, thảo nào để mất trinh

>>Tình yêu màu nắng khi yêu thương quay về

Lan năm nay 17 tuổi, con bé xinh xắn và hồn nhiên giống như tuổi 17 của nó vậy. Với vẻ đẹp của Lan, không ít những chàng trai cùng trang lứa theo đuổi nhưng con bé vẫn hay kiêu kỳ nói với tôi: ” Bọn ấy trẻ con bỏ xừ lại ngốc nữa, còn lâu em mới yêu”.

Với những suy nghĩ ấy, Lan thường lang thang trên mạng để tìm những người đàn ông thú vị hơn và ở đó, nó đã quen được Sơn. “Chị ơi, em yêu rồi nhé, vừa đẹp trai lại vừa galăng nữa ý, sinh viên năm 4 đại học Thương Mại”. Con bé sung sướng khoe với tôi. Tôi lườm yêu nó bảo:” Cô cứ cẩn thận đấy, bây giờ trên mạng quân tử thì ít mà Sở Khanh thì không đếm xuể” Nó lườm lại tôi bảo:” Xi, chị nghĩ em là ai, trông em thế này thôi á, rắn lắm đấy”.

Trót trao cái ngàn vàng cho người yêu qua mạng 1

Còn giờ đây, ngồi trước mặt tôi, nó sầu bi và thiểu não, cặp mắt sưng húp và đỏ hoe vì khóc nhiều.  Nhìn con bé, một đứa từng trải như tôi thừa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Trong lòng vừa giận và vừa thương con bé, sao mà nó ngốc nghếch đến thế.

“Thôi nào, Lan đáng yêu mà chị quen mạnh mẽ lắm mà, đừng khóc nữa”.

Con bé cố gắng ngăn những dòng nước mắt đang trực trào rơi xuống, nó hít một hơi thật dài và tiếp tục kể chuyện cho tôi nghe.

Trót trao cái ngàn vàng cho người yêu qua mạng 2

” Em đúng thật là ngu ngốc, em cứ nghĩ những tên Sở Khanh chỉ có trên phim ảnh, em đã tin tưởng vậy mà giờ đây em lại bị như thế này, em đau lắm chị ạ, đau cả thể xác và tâm hồn luôn ý. Những ngày mới quen nhau, anh ta săn đón em dữ lắm, suốt ngày nhắn tin, gọi điện cho em. Có những hôm hai đứa thức tới gần sáng để trò chuyện. Anh ta thường xuyên nói những lời mật ngọt với em, nào thì Anh nhớ em lắm, Ước gì chúng mình đang ở gần nhau để anh có thể ngắm nhìn khuôn mặt em… Mỗi lần như thế, em thấy tim mình rung rinh và hạnh phúc lắm chị ạ. 

Em và anh ta quen nhau được 2 tuần thì trở thành người yêu. Đáng lẽ em phải nhận ra dã tâm của anh ta mí đúng vì anh ta vẫn hay nói với em “Dạo này anh thấy mệt quá, chỉ muốn đến một chỗ nào đo riêng tư để nghỉ ngơi và thư giãn!” Lúc đầu em cũng mặc kệ, coi đó chỉ là lời than thở bình thường. Thế nhưng sau 2 tháng quen nhau, em đã ngốc nghếch đồng ý đi gặp anh ta với lời hứa ” Anh thề anh sẽ không làm gì cả. Anh chỉ nằm ôm em thôi mà.”

Lan thổn thức:” Có lẽ cũng là tại em ngốc chị ạ, em cứ nghĩ rằng em có thể tự vệ nếu có điều gì không hay xảy ra, nhưng mà…..” Nhưng mà sau khi năn nỉ không được, anh ta bắt đầu cưỡng bức, với sức của một đứa con gái 17 tuổi thì làm sao có thể cưỡng lại được thằng con trai 22 tuổi? Con bé khóc to hơn, nấc lên từng tiếng như thể có hàng ngàn mũi dao đang đâm vào cơ  thể nó. Giọng nó lạc đi, mặc dù thi thoảng câu chuyện vẫn bị đứt đoạn bởi những tiếng nấc, nhưng nó vẫn cố gắng kể hết cho tôi nghe câu chuyện của mình.

Trót trao cái ngàn vàng cho người yêu qua mạng 3

Chị biết không, sau hôm đó, anh ta lạnh nhạt với em hẳn, không còn săn đón như trước nữa. Chỉ khi nào có nhu cầu thì mới nhớ đến em. Mà sao em vẫn đi, vẫn ngoan ngoãn làm theo. Có lẽ vì đó là người đàn ông đầu tiên của em, người mà em cảm thấy như mình đã thuộc về họ ý chị ạ. Mặc dù đau lắm nhưng em vẫn đến gặp. Vậy mà bây giờ thì anh ta biến mất  thật rồi, biến mất như thể chưa từng xuất hiện trong cuộc sống của em”.

Con bé ôm lấy tôi và òa lên khóc nức nở. Vậy là anh người yêu online của nó đã chính thức biến mất không một dấu vết. Tôi thấy lòng quặn lại, tôi không biết trên đời này còn có bao nhiêu cô gái mù quáng tin vào một người đàn ông chỉ quen chưa đầy 1 tháng, đến nhà cửa, lớp học, bạn bè cũng không hề biết như đứa em ngốc nghếch của tôi nữa. Giờ thì biết tìm hắn ta ở đâu trên đất Hà Nội rộng lớn thế này. Cho dù có tự dằn vặt bản thân đi nữa thì cũng không thể lấy lại những gì đã mất. Đúng là con gái” khôn ba năm dại một giờ”

Ý kiến bạn đọc