Vợ muốn ngoại tình, chồng ạ!

14/09/2013

Vợ đã nhìn thấy chồng dìu một cô gái trẻ đi vào nhà nghỉ. Tay chồng đặt trên cái bờ mông cong của cô ấy, vô cùng lãng mạn! Vợ muốn ngoại tình, chồng ạ!

 

Vợ muốn ngoại tình, chồng ạ!

Vợ muốn ngoại tình-1

Nhìn thấy chồng dìu gái đi vào nhà nghỉ mà sao vợ muốn cười thế này! Muốn cười thật to cho hả dạ mà sợ người đi đường đưa vào trại thương điên. Chả lẽ vợ lại đi thanh minh với mọi người rằng: “Chồng tôi vừa vào nhà nghỉ với gái, các chị có nhìn thấy không?” Nói xấu chàng thì hổ ai hả chồng! Nên thôi, vợ chẳng cười làm gì nữa. Vợ nên làm gì lúc này nhỉ? Rón rén đi theo chồng, rồi đạp cửa thật mạnh, chạy đến, giật tóc mắng té tát người đàn bà kia? Hay đạp cửa xông vào để nhìn tận mắt chồng mình đang phản bội ghê rợn?

Nhưng thôi, vợ chẳng làm gì cả! Con gái đang chờ ở nhà, vợ về nấu cơm cho con ăn thôi.

Vợ muốn ngoại tình, chồng ạ! 

Vợ muốn ngoại tình-2

Đêm nay chồng có về không? Hay chồng lại bận “họp đột xuất” và “tiếp khách” như mọi khi? Khách của chồng có thân hình bốc lửa nhỉ! Thảo nào mà chồng chả thèm liếc vợ một cái khi ở trên giường. Vợ biết eo vợ đã thành eo bánh mì rồi, thì tại đẻ con cho chồng chứ đâu. Vợ biết vợ già đi nhiều rồi, chứ chẳng còn trẻ trung như cái hồi chồng đang tán tỉnh vợ nữa. Vợ có còn sức cuốn hút để đi ngoại tình nữa không nhỉ? Vợ muốn ngoại tình, thật sự muốn ngoại tình xem cảm giác ra sao mà chồng bỏ mặc cả yêu thương và tình nghĩa.

Vợ muốn ngoại tình, chồng ạ! 

Vợ muốn ngoại tình-3

Trừ nhà mình ra, có nhà nào mà chồng thản nhiên đêm đêm nằm nhắn tin với gái trước mặt vợ không nhỉ? Vợ là osin, là mẹ mướp hay chỉ là người giúp việc không công của chồng? Lâu rồi chồng chẳng nói yêu vợ, lâu rồi chồng chẳng quan tâm chăm sóc vợ, và chồng cũng chẳng nghĩ đến chuyện tặng quà gì cho vợ nữa! Tiền của vợ để đóng học cho con, đi chợ, trả hóa đơn nhà mỗi tháng. Tiền của chồng để lo “trăm công nghìn việc” lớn bé như quà cáp, nhà nghỉ, hẹn hò với gái trẻ trung và bốc lửa.

Vợ muốn ngoại tình, chồng ạ!

Vợ muốn ngoại tình-4

Ở lớp học khiêu vũ của vợ có anh bạn suốt ngày nhìn trộm vợ, chồng ạ! Chỉ nhìn trộm thôi mà tim vợ đập liên hồi. Đã bao lâu rồi chưa có ai nhìn vợ như thế, có lẽ đến 10 năm rồi ý nhỉ! Từ cái hồi vợ chồng mình còn đang tán tỉnh hẹn hò mặn nồng cơ mà. Anh ấy còn tặng vợ một chiếc khăn quàng mong mỏng để tối mùa thu chạy xe cho đỡ lạnh đấy chồng ạ. Vợ không muốn nhận, nhưng quả thật, vợ không có cái khăn nào cả, mà anh ấy lại thật tâm muốn tặng. Anh ấy cũng đang cô đơn như vợ, cô đơn bên cạnh người bạn đời của mình. Khi vợ hối hả và vội vã với cuộc đời, vợ chẳng còn tìm chồng nữa mà lại muốn gục đầu vào vai anh ấy. Có phải vợ đã yêu rồi không?

Vợ muốn ngoại tình-6

Vợ đi ngoại tình thật đây, chồng ạ! 

Vợ ngốc cô đơn

Ý kiến bạn đọc