Vợ ngoại tình với đồng nghiệp chồng nhé!

21/09/2013

Vợ lao vào vòng tay anh ấy trong mê mải và cuồng si. Anh ấy nhẹ nhàng và đê mê cởi từng cái cúc áo cho vợ…. Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé!

 

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé! 

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé-1

Đừng trách mắng vì sao vợ ngoại tình, chồng ạ! Chồng có bao giờ tự hỏi: Dạo này cuộc sống gia đình mình thế nào hay không? Thẳng thắn mà nói thì y như ngục tù vậy! Vợ chẳng còn thời gian nào dành cho mình nữa! Có chồng cũng như không. Cuối tháng, chồng thờ ơ quẳng cho vợ cọc tiền rồi thì mặc kệ con cái học hành, mặc kệ chuyện nhà cửa, bếp núc, mặc kệ chuyện gối chăn… Dẫu biết chồng đi làm là để kiếm tiền nuôi vợ con, mua sắm đồ đạc cho cuộc sống gia đình đầy đủ và sung túc hơn. Nhưng ngoài laptop và đống hồ sơ hợp đồng ra, chồng còn có gia đình, có vợ dại và con thơ cần chăm sóc.

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé-2

Đừng trách mắng vì sao vợ ngoại tình, chồng ạ! Sáng nay, khi vợ chuẩn bị xách túi ra khỏi nhà thì chồng ngái ngủ hỏi: “Vợ mới cắt tóc à? Chủ nhật mà đi đâu?” Vợ vội quay nhanh ra khỏi cửa để giấu giọt nước mắt nóng hỏi đã lăn trên má. Vợ đổi kiểu tóc được 1 tuần rồi chồng ạ, vì con trai của chồng nghịch ngợm lấy kéo cắt tóc mẹ nó đấy! Hôm nay là sinh nhật vợ, chồng ạ! Mấy chị trong cơ quan vợ mời gia đình mình đi cafe, nhưng tối qua chồng đã thản nhiên kêu bận rồi mà.

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé! 

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé-3

Người vợ phản bội chồng là người đàn bà bội bạc. Nhưng vợ cô đơn, cô đơn vô cùng. Từ khi vợ sinh em bé, chồng đã không còn động tới người vợ nữa. Vợ muốn chồng, nhưng phải làm sao đây? Có những đêm rất dài và mộng mị, vợ tỉnh dậy giữa đêm khuya thanh vắng rồi vào toilet nức nở khóc một mình. Vợ phải ngoại tình thôi, chồng ạ. Vợ ngoại tình để giữ cho gia đình mình không tan nát. Vợ ngoại tình với đồng nghiệp nhé!

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé-4

Ông bà ta bảo “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” quả không sai đâu chồng ạ. Vợ đã ngã vào vòng tay anh đồng nghiệp khi vợ đi công tác ở Singapore. Chính cái lần mà chồng thắc mắc tại sao dạo này vợ vui thế ấy, chồng nhớ không? Anh ấy đã thổi bùng ngọn lửa tình đang leo lét cháy trong vợ. Anh chẳng giỏi như chồng, chẳng đẹp trai và phong độ như chồng. Anh cũng chẳng có nhà to và xe đẹp như chồng đâu. Nhưng anh có ánh mắt đam mê và dịu dàng, cùng bàn tay rắn chắc. Bàn tay ấy đã ôm cơ thể vợ của chồng suốt 1 đêm dài đấy, chồng ạ. Bàn tay ấy đã đánh thức những xúc cảm cuồng điên ẩn sâu trong vợ. Đêm trắng Singapore vợ đã khóc, nhưng không phải khóc trong tủi hờn đau khổ mà khóc vì quá hạnh phúc. Cái hạnh phúc mà lẽ ra chồng phải là người trao cho vợ, nhưng vợ lại phải đi nhận từ một người đàn ông khác.

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng ạ! 

Mỗi lần nhìn chồng ngủ ngoan bên cạnh, vợ đã áy náy rất nhiều, đã đấu tranh rất nhiều, nhưng vợ không thể nào chiến thắng được cái gào thét của bản năng người phụ nữ. Mỗi chiều thứ bảy, vợ lại lao vào vòng tay anh ấy trong mê mải và cuồng si ở một nhà nghỉ ngoại thành tĩnh lặng. Anh ấy nhẹ nhàng và đê mê cởi từng cái cúc áo cho vợ. Rồi bàn tay rắn chắc thỏa sức tung hoành khiến vợ phát khóc…

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, chồng nhé-5

Vợ đã ngoại tình với đồng nghiệp như thế đấy, nếu chồng biết được, chồng có tha thứ cho vợ không?

Vợ của chồng.

Ý kiến bạn đọc