Vợ ơi anh biết lỗi rồi

17/09/2013

Về với anh đi em! Anh biết  lỗi rồi. Anh nhớ và yêu em nhiều, vợ yêu ạ. Những ngày không có em ở bên anh mới biết mình yêu em nhiều đến thế…

 

Vợ ơi anh biết lỗi rồi 1

Anh sai

Lỗi tại ai?

Anh đã quên mất nghĩa vụ làm chồng, làm cha khi mải miết với guồng quay của công việc, của đồng tiền những thứ vật chất, địa vị đó đã cuốn anh xa em, xa gia đình nhỏ bé hạnh phúc của mình từ lúc nào anh cũng không hay. Anh đã quên mình có một người vợ hết mực yêu thương anh, chờ anh với mâm cơm nguội ngắt gục đầu ngủ gật khi anh trở về trong cơn say chuếnh choáng. Sáng ngày ra vội vã không quên đưa cho em một xấp tiền mà không cần biết em đã dùng nó vào việc gì, không cần biết em chăm sóc và nuôi dạy con ra sao. Anh đã sai, sai nhiều lắm em à.

Vợ ơi anh biết lỗi rồi 2

Về với anh em nhé………!

Nhưng trước đó anh có biết minh sai đâu chứ. Nếu biết điều đó sớm hơn anh đã không lâm vào hoàn cảnh như ngày hôm nay phải không em? Anh mất em, mất con, giờ đây anh một mình với ngôi nhà trống vắng không tiếng cười của em, của con, anh mới biết mình đã mất đi thứ quan trọng nhất của cuộc đời anh. Mình anh đối diện với chính anh. Anh đã  biết thời gian qua em đã phải chịu nhiều nỗi buồn tủi vì anh đã quá vô tâm với em và con.  Anh sai rồi!

Vợ ơi anh biết lỗi rồi 3

Vợ ơi……..Anh biết lỗi rồi

Vợ ơi anh biết lỗi rồi

Biết anh sai rồi vợ à. Em và con hãy về bên anh có được không em? Xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em, vợ yêu ạ. Em và con hãy về bên anh em nhé. Hãy cho anh một cơ hội cuối để sửa sai đi em, em đã cho anh nhiều lần rồi đúng không? Vậy thì một lần này thôi, chỉ một lần cuối này thôi em cho anh cơ hộ để sửa sai, để anh bù đắp lại những gì anh đã nợ mẹ con em.

Vợ ơi! anh biết lỗi rồi.

Ý kiến bạn đọc