Yêu chị, lấy em làm vợ

16/11/2013

Mỗi khi nhìn thấy em tim tôi đau nhói. Tôi đã sai, sai rất nhiều khi yêu chị nhưng lại lấy em làm vợ. Những ham muốn phàm tục đã đưa cuộc đời tôi đi vào ngõ cụt.

 

Yêu chị lấy em làm vợ 1

Tôi đã để lại tình yêu nơi ấy

Nếu, lại vẫn là một từ để ta có thể níu kéo thời gian, níu kéo quá khứ trước hiện thực phũ phàng. Những ham muối dục vọng tầm thường đã khiến tôi mất em. Hàng ngày em vẫn ở ngay trước mắt tôi nhưng sao khó không thể chạm đến…

Có lẽ sẽ chẳng có gì thay đổi, khác biệt trong mối quan hệ của chúng tôi trước khi tôi gặp người con gái ấy, người đã cướp đi em – người tôi yêu hơn cả chính bản thân mình ra khỏi vòng tay của tôi. Hay đúng hơn toà lâu đài cát ấy là do chính tôi đập vỡ. Giờ đây có lẽ tôi đã lấy em làm vợ.

Yêu chị lấy em làm vợ 2

…Không thể chạm vào em

Vợ tôi hiện tại là em họ của người tôi yêu. Tôi lấy em làm vợ không phải vì tôi yêu thương em, hay tôi đã phản bội lại chị họ của em mà em, chính em đã cướp đi niềm hạnh phúc của cuộc đời tôi. Em nói em yêu tôi, và muốn lấy tôi làm chồng. Và em, cô gái đã lợi dụng điểm yếu của một thằng đàn ông khi say của tôi để lợi dụng ham muốn của dục vọng.

Những ảo tưởng mà em xây nên giờ chẳng còn gì đâu em! Em có thể trói buộc được thể xác nhưng trái tim, tình yêu của tôi thì không. Tôi sẽ lấy em làm vợ, yêu thương em thực sự thì có lẽ chuyện đã khác. Cuộc sống mà em cho là bất hạnh nó cũng là do em mà thôi. Một cô gái bất chấp mọi thủ đoạn để có bổn phận và trách nhiệm của anh liệu có đáng không em?

Yêu chị lấy em làm vợ 3

Bước về phía ấy

Một cô gái nhí nhảnh hồn nhiên thuở nào bỗng trở nên xấu khi khi ở bên anh sao? Cuộc đời thật không mấy công bằng với cả anh và em. Nếu nói đó hoàn toàn là lỗi của em là không đúng. Nếu không có những ham muốn đó thì mọi chuyện đã không như ngày hôm nay khi anh nhìn thấy người con gái mình yêu ngay trước mắt mà phải kìm lòng, không thể chạm vào, không thể đến bên và rồi anh lại tự trách bản thân mình.

Cuộc sống của chúng ta liệu có thể duy trì mãi được không, cuộc sống ngột ngạt quá đỗi khiến anh muốn buông xuôi, muốn được giải thoát cho em và cho cả chính bản thân anh!

AT.

Ý kiến bạn đọc