Yêu em… anh dám không?

22/09/2013

Nếu… Anh yêu em anh sẽ khổ lắm đấy. Phải chịu đựng tính trẻ con của em, phải nấu cho em ăn những món em thích, phải yêu em thật nhiều, phải ở bên em mỗi khi em cần và… Yêu em! Anh sẽ khổ thật nhiều…

 

Yêu em anh dám không 1

Ngốc nghếch…

Nếu anh yêu em…

Nếu anh yêu em anh sẽ phải yêu một con bé ngốc nghếch, bướng bỉnh, thích làm nũng với bất kỳ ai miễn sao nó được đáp ứng những thứ nó thích. Anh sẽ phải yêu cả cái tính trẻ con của em, phải lo lắng những chuyện mà đáng ra em phải tự mình làm, nhưng một con bé ngốc nghếch như em thì lại không thể làm được và đó là điều mà những người yêu thương em phải làm.

Yêu em anh dám không 2

Yêu em khổ lắm đấy

Nếu anh là người yêu của em

Nếu anh là người yêu của em anh sẽ phải hát ru em mỗi tối, gọi em thức dậy mỗi sáng và hơn thế nữa phải đến đón em đi làm và ăn sáng cùng em, bởi em ghét nhất phải ăn sáng một mình, ghét phải dậy sớm mà phải đặt chuông báo thức.

Nếu anh là người yêu của em cuối tuần phải cùng em đi mua sắm và nấu những món ngon cho em ăn, vì em không biết nấu ăn lại vụng về nữa mà. Là người yêu của em anh sẽ phải gượng cười khi em khen một anh chàng đẹp ngang qua hay một thần tượng sao Hàn nào đó của em mà không được ghen tỵ, bởi em luôn thích ngắm nhìn những cái đẹp. Làm người yêu của em khổ lắm đó anh.

Yêu em anh dám không 3

Yêu em anh dám không

Yêu em anh dám  không

Kiểu con gái như em vừa nhạy cảm, vừa sợ bị tổn thương, nhưng lại hay làm người khác bị tổn thương vì mình. Anh có đủ can đảm để yêu một cô gái như em không anh? Tính trẻ con, tiểu thư lại rất thích bông đùa, dễ khóc, dễ cười và dễ làm đau người khác bằng  chính cái trẻ con, ngốc nghếch và vô tâm của  chính mình. Nếu yêu em… anh sẽ khố lắm đấy. Vậy nên dám yêu em không anh?

Ý kiến bạn đọc