Yêu trong hoang mang

18/05/2013

Yêu trong hoang mang. Những ngày gần đây với em như một con sông cuồn cuộn sóng tấp.. Em hoang mang, lo sợ với những linh cảm chẳng lành về một tương lai không mấy sáng sủa. Em sợ mình đang đi quá giới hạn, anh à.

yeu trong hoang mang

Em biết anh cần em. Nhưng có gì chắc chắn thứ anh cần là tình yêu?

Mình yêu nhau quá. Những cảm xúc không thể kìm lại được khi gặp được nhau, vì chúng mình xa nhau nhiều, đôi khi nỗi nhớ như cơn đói cồn cào đâm vào ruột thấy nhức thấy nhối.. Mình từng quyện vào nhau, anh vẽ một tương lai có em trong đó cùng những đứa con, vị trí làm vợ quan trọng. Em cười lặng lẽ, thực sự em đang đau. Em hoang mang lo sợ nhớ lần đầu tiên, anh biết không? Nụ hôn, vòng tay siết chặt – em là của anh, em đã dành thứ quan trọng nhất của người con gái cho anh. Em biết anh cần em. Nhưng có gì chắc chắn  thứ anh cần là tình yêu?

Em lên mạng – tìm kiếm những thông tin về sức khỏe giới tính, sợ không nói với anh- em sợ phải nghe những lời hứa. Bản thân em là một con bé mạnh mẽ, em ngây thơ cho rằng sẽ là một điều xỉ nhục nếu em dựa dẫm vào thằng đàn ông mình đã trót gần gũi. Công việc có thể cuốn đi sự lo lắng, thời gian sẽ xóa mờ những cảm xúc rối bời nhưng trên hết – khi đêm về, em giật mình trong những giấc mơ đau đớn. Em buốt lạnh sống lưng khi nghĩ về những tháng ngày sắp tới. Chúng ta còn quá trẻ anh à, sẽ sống tiếp thế nào nếu chỉ bằng những câu nói chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau.

yeu trong hoang mang

Chúng ta còn quá trẻ anh à, sẽ sống tiếp thế nào nếu chỉ bằng những câu nói chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau.

Yêu trong hoang mang là yêu khi sợ hãi. Chút hối hận, chút đắng cay, chút gạt nước mắt quyết tâm “vì người mà mình yêu không ngoái đầu lại”. Em thức trắng nhiều hơn, em lo lắng ngậm ngùi hơn. Em quyết định lạnh lùng, rời xa anh… Vì em sợ đối mặt với người, với nỗi đau từ những thỏa mãn ấy.

Em là một con đàn bà không hèn. Ý chí không cho phép em làm điều đó. Nếu là một kẻ có suy nghĩ, hãy nhìn lại mình và đặt vào hoàn cảnh của em, trái tim em thét gào đến đây là đủ. Mong anh luôn bình yên…

yeu trong hoang mang

Trái tim em thét gào đến đây là đủ. Mong anh luôn bình yên…

L.H

Ý kiến bạn đọc