Malaysia: Mua giày, “khuyến mại”… bạn trai

13/07/2013

Phụ nữ độc thân ở Malaysia giờ đây có thể tìm bạn đời nhờ “bà mối” là… một đôi giày.

Nhà bán lẻ giày phụ nữ cao cấp Shoes, Shoes, Shoes và Công ty mai mối lớn nhất Châu Á Lunh Actually ở Kuala Lampur đã nghĩ ra một chiến dịch quảng cáo độc đáo: kết hợp bán hàng với mai mối. Nhờ đó, những phụ nữ độc thân có thể tìm ra một nửa lý tưởng của mình qua việc đi sắm giày.


Phụ nữ Malaysia có thể vừa đi mua giày, vừa tìm bạn đời.

Tại cửa hàng đại lý bán lẻ Shoes, Shoes, Shoes, mỗi đôi giày được gắn một thẻ “Có bao gồm việc hò hẹn”. Mỗi tấm thẻ này “tương đương” với một người đàn ông độc thân được lựa chọn từ Lunch Actually.

Khi mua hàng, mỗi phụ nữ được giảm giá 10%, số tiền này sẽ được chuyển vào hóa đơn của Shoes, Shoes, Shoes để dành cho cuộc hẹn. Khách hàng có thể mua bao nhiêu giày tùy thích. Nếu mua 3 đôi, họ có 3 buổi hò hẹn với 3 người đàn ông. Tất nhiên, khách hàng có thể chỉ mua giày mà không lấy “khuyến mãi”.

Nhân viên bán hàng sẽ lưu lại thông tin cá nhân của các cô gái đến mua giày. Sau đó, Lunch Actually sẽ gọi lại cho họ để sắp xếp cuộc hẹn hò với người đàn ông bí ẩn.

Chiến dịch bán giày kết hợp với mai mối là một ý tưởng sáng tạo. Nó giống như câu chuyện Cinderella phiên bản hiện đại giữa đời thực. Phụ nữ có thể vừa shopping mua giày, vừa tìm bạn đời.

YiuLin Ung, chủ thương hiệu bán lẻ Shoes, Shoes, Shoes cho biết: “Chúng tôi không phải là thương hiệu lớn ở Malaysia. Và vì thế, chúng tôi cố gắng khai thác những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ để thúc đẩy việc kinh doanh.”

Còn Violet Lim, người sáng lập Công ty mai mối Lunch Actually, thì tin rằng ý tưởng này sẽ mở ra một cánh cửa rộng hơn cho các thành viên. “Chiến dịch này giúp kết nối các cặp đôi một cách thú vị và mới mẻ. Từ một đôi giày mới tới một người bạn mới và có thể là một tình yêu mới trong đời nữa! Tất cả đều bắt đầu từ… một đôi giày”, cô nói.

Meo.vn (Theo AF)

 

Ý kiến bạn đọc