Những mẫu thời trang nội y hot nhất của Victoria’s Secret

18/10/2013

Mỗi dịp cuối thu, cả thế giới lại ngóng chờ những show diễn thời trang nội y hoành tráng nhất của năm – Victoria’s Secret Fashion Show.

 

Thời trang nội y- 1

Điều thú vị được trông đợi trong từng năm chính là bộ thời trang nội y mang tên Fantasy Bra. Theo thông lệ, một “thiên thần” trong dàn mẫu sẽ được lựa chọn để mặc bộ nội y đặc biệt này và trở thành vedette của đêm diễn.

Thời trang nội y- 2

Thời trang nội y- 3

Thời trang nội y- 4
Năm nay, vinh dự này đã thuộc về chân dài gốc Phi – Candice Swanepoel. Theo đó, người mẫu này sẽ song hành cùng chiếc áo lót trị giá 10 triệu USD (khoảng 210 tỷ đồng) trong show Victoria’s Scret vào tháng 11 sắp tới. Bộ thời trang nội y đắt đỏ này được thiết kế bởi nhà thiết kế kim hoàn nổi tiếng Mouawad, bằng hơn 4.200 viên đá quý bao gồm hồng ngọc, kim cương, ngọc bích và một viên ruby to hình trái lê ở trung tâm. Bên cạnh đó, tuyệt tác này cũng được tạo thành từ 18 carat vàng. Chỉ cần nghe đến đây, có lẽ nhiều người đã cảm thấy choáng ngợp về độ xa xỉ của thời trang nội y của Victoria’ Secret. Bản thân Candice Swanepoel cũng cảm thấy vô cùng căng thẳng khi được được giao cho trọng trách đặc biệt như vậy.

Thời trang nội y- 5

Thời trang nội y- 6

Thời trang nội y- 7

 Trước Candice Swanepoel. chúng ta đã có một danh sách dài những “thiên thần” của Victoria’s Secret tỏa sáng cùng “Fantasy Bra” như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Miranda Kerr, Gisele Bundchen…

Thời trang nội y- 8

Thời trang nội y- 9

Thời trang nội y- 10

TH.

Ý kiến bạn đọc