Cơn lốc túi xách nhựa trong suốt cho cô nàng sành điệu

15/09/2013

Túi xách nhựa trong suốt đang tạo nên một cơn lốc mạnh mẽ trong mùa thời trang Thu Đông 2013. Cùng trở thành cô nàng siêu sành điệu với mẫu túi xách thời thượng này nhé!

 

Túi xách nhựa trong suốt đã làm mưa làm gió từ giữa năm nay và đang thực sự gây sốt với rất nhiều bộ sưu tập của nhiều hãng túi xách thời trang nổi tiếng.

Túi xách nhựa trong suốt-1

Túi xách nhựa năm nay tập trung vào các gam màu nóng như: nâu, hồng, xanh, tím, cam và trắng để cho cô nàng mùa Thu Đông thêm rực rỡ khi kết hợp cùng váy áo màu trầm. Không giống như mẫu túi mùa hè thường nhỏ nhắn và mềm mại, túi xách nhựa trong suốt mùa này được thiết kế theo hình khối, vuông vắn, bên trên màu trơn, kết hợp với chút họa tiết tinh tế bên dưới. Đặc biệt, nhiều mẫu túi còn được pha màu rất độc đáo: từ màu xanh dương đến màu xám, màu đen.

Túi xách nhựa trong suốt-2 Túi xách nhựa trong suốt-3 Túi xách nhựa trong suốt-4

Cũng giống như các kiểu túi xách thời trang sành điệu khác, các mẫu túi xách nhựa được nhà mốt thiết kế các dây khóa, quai móc ánh kim loại vàng lấp lánh cực kỳ sang trọng.

Túi xách nhựa trong suốt-6

Song song với túi xách nhựa trong suốt, các nhà mốt năm nay cũng tiếp tục cho ra mắt các mẫu túi xách với chất liệu da, với kiểu thiết kế đơn giản và sang trọng. Các mẫu túi được nhấn nhá ở các móc khóa bằng kim loại ánh vàng và họa tiết đính kèm.

Túi xách nhựa trong suốt-7 Túi xách nhựa trong suốt-8 Túi xách nhựa trong suốt-9 Túi xách nhựa trong suốt-10 Túi xách nhựa trong suốt-11 Túi xách nhựa trong suốt-12

Bạn gái sẽ thêm thời trang và sành điệu với chiếc túi xách thật đẹp. Bạn đã sở hữu một chiếc nào như thế chưa?

VA.

Ý kiến bạn đọc