Đẹp mê ly với giày boot nữ cổ ngắn thu đông 2013

27/09/2013

Cực kỳ sành điệu, thời trang, năng động mà vẫn vô cùng ấm áp là ưu điểm của những đôi giày boot nữ cổ ngắn trong mùa thu đông năm nay. Bạn gái có thể tạo cho mình phong cách riêng khi diện những đôi giày này đấy!

 

1. Phong cách dễ thương

Với những bạn gái thích phong cách dễ thương thì những đôi giày boot nữ cổ ngắn đế bệt hoặc giấu gót là phù hợp nhất. Về chất liệu, bạn gái có thể chọn da lộn, da mềm hay vải bông nhé! Về màu sắc cũng khá đa dạng nhé! Màu đỏ, màu đen, màu be, màu nâu… màu nào cũng đều yêu cả!

Giày boot nữ cổ ngắn-1

Giày boot nữ cổ ngắn-2 Giày boot nữ cổ ngắn-3 Giày boot nữ cổ ngắn-4 Giày boot nữ cổ ngắn-6

2. Phong cách sành điệu

Chúng mình cũng có thể chọn những đôi giày boot nữ cổ ngắn để thêm sành điệu nữa nhé!

Giày boot nữ cổ ngắn-7 Giày boot nữ cổ ngắn-8 Giày boot nữ cổ ngắn-9 Giày boot nữ cổ ngắn-10 Giày boot nữ cổ ngắn-11 Giày boot nữ cổ ngắn-12

3. Phong cách cá tính

Những đôi giày đế thô, da bóng và buộc dây sẽ tôn thêm nét cá tính cho bạn gái. Mốt giày năm nay thiên về màu đen, màu nâu và màu đỏ booc đô. Những đôi giày này rất hợp khi được mix với quần jeans, quần short ngắn và bạn gái lưu ý tránh xa những kiểu dáng váy vóc điệu đà nhé!

Giày boot nữ cổ ngắn-13 Giày boot nữ cổ ngắn-14 Giày boot nữ cổ ngắn-15

4. Phong cách quyến rũ

Là con gái, ai cũng muốn được quyến rũ và ngọt ngào hơn, bạn nhỉ! Vậy, để tăng thêm phần quyến rũ cho mình, bạn gái nên chọn những đôi giày boot nữ cổ ngắn gót nhọn, mảnh và cao nhé! Về chất liệu thì lý tưởng nhất là da mềm, hơi bóng một chút, cao ngang bắp chân hoặc thấp đến mắt cá chân đều được nhé! Diện những đôi giày này chúng mình sẽ khoe được đôi chân thon dài vô cùng sexy thì còn gì thú vị bằng.

Giày boot nữ cổ ngắn-16 Giày boot nữ cổ ngắn-17

Giày boot nữ cổ ngắn-18

VA.

Ý kiến bạn đọc