Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng

05/09/2013

Vòng cổ, nhẫn, vòng tay, khuyên tai là những món đồ, phụ kiện thời trang gần gũi và không thể thiếu đối với những cô nàng công sở cá tính.

 

Những loại phụ kiện oversized thực sự bùng nổ trong những năm gần đây, đây cũng là mục tiêu để những tín đồ thời trang săn đuổi. Nếu bạn không muốn trở nên quá điệu đà hay quá nổi bật thì những phụ kiện thời trang oversized có thể sẽ là lựa chọn số một. Dưới đây là một số cách phối đồ với những phụ kiện thời trang mà bạn nên quan tâm, cùng tìm hiểu nhé.

Vòng cổ

Với mọi kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc, vòng cổ là một trong những loại phụ kiện thời trang dễ biến thể oversized nhất. Với một chiếc vòng cổ statement bạn sẽ biến mình thành một quý cô công sở sành điệu và sang trọng, nhưng nếu bạn không biết và không thể làm chủ nó thì bạn sẽ trở thành một cô nàng diêm dúa và lòe loẹt.

Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 1

Để phối đồ với chiếc vòng cổ statement bạn nên lựa chọn loại vòng cổ có kiểu dáng đơn giản, không quá nhiều họa tiết rườm rà. Bạn có thể kết hợp chiếc vòng, đeo chúng phía dưới lớp cổ áo sơ mi hoặc bạn cũng có thể đeo chúng trong lớp cổ áo sơ mi. Sự kết hợp như vậy sẽ khiến phần áo sơ mi của bạn được thanh lịch và điệu đà hơn.

Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 2Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 3

Nhẫn

Bạn đừng để những chiếc nhẫn mảnh gò bó mình, bạn có thể phá cách với những chiếc nhẫn bản lớn. Bạn hoàn toàn có thể đeo những chiếc nhẫn bản lớn mà không sợ phá đi vẻ lịch sự, trang nhã của mình, miễn sao mặt chiếc nhẫn là mặt đá. Với mặt đá bản lớn sẽ khiến chiếc nhẫn thêm phần lấp lánh và sang trọng, giúp bạn trông nổi bật và sành điệu hơn.

Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 4Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 5Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 6

Vòng tay

Những chiếc vòng với kích cỡ vừa phải, màu sắc hài hòa thường là ưu tiên số một đối với những cô nàng công sở. Đừng gò bó mình với một chiếc vòng cố định nào, bạn có thể kết hợp nhiều chiếc vòng màu sắc với nhau sao cho hài hòa với sắc màu trang phục mà bạn đang mặc.

Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 7Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 8Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 9

Khuyên tai

Với những loại khuyên tai oversized kích thước lớn, không có nghĩa là bạn sẽ lựa chọn những chiếc khuyên tai bản to lủng lẳng che kín khuôn mặt. Những mẫu khuyên tai nụ, khuyên tai mặt đá… sẽ giúp bạn trở nên sang trọng hơn. Những kiểu khuyên tai này vốn dĩ rất hợp với phong cách thời trang công sở.

Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 10Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 11Những mẫu phụ kiện thời trang công sở ấn tượng 12

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và ấn tượng với những phụ kiện thời trang công sở đặc sắc trên!

TL

Ý kiến bạn đọc