Thời trang mũ nam ngày hè

16/05/2013

Những chiếc mũ thời trang có thể vừa tránh nắng vừa có thể làm đẹp dưới đây có thể là sự gợi ý thú vị cho các chàng trong mùa hè này.

Trước hết các chàng háy chọn cho mình một kiểu dáng mũ mà mình yêu thích sau đó lựa chọn trang phục cũng như phụ kiện phù hợp để tạo ra những phong cách riêng thật thú vị nhé.

  Mũ parama

Chiếc mũ này tên gọi xuất phát từ vùng parama, miền trung nước mĩ đã được cách điệu để tạo thành một phụ kiện thời trang. Chúng thường có vành nhỏ xung quanh phần thân mũ, hai bên sườn mũ được bóp vào để thêm  phần điệu đà. Chất liệu truyền thống  tạo lên  loại mũ này là Carludovica – loại loại cây cọ địa phương. Các sợi được khéo léo bện chặt với nhau tạo không cho nước có thể lọt qua nó là một phụ kiện rất độc đáo khi kết hợp với  chiếc kính mắt phi công.

Thoi trang mu nam ngay heThoi trang mu nam ngay he

Mũ nỉ mềm

Chiếc mũ này có kiểu dáng khá giống với chiếc mũ parama nhưng thườn lõm ở phần chop. Chiếc mũ này có vành hẹp hai bên và rộng ra về phía trước và phía sau, khác với loại mũ rộng vành của phụ nữ. Chất liệu truyền thống tạo lên loại mũ này là lông thỏ, nhưng ngày nay nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải tuýp, rơm, len tổng hợp.

Thoi trang mu nam ngay heThoi trang mu nam ngay he

Mũ lưỡi trai

Loại mũ này là mũ truyền thống của người Xcotlen, nó thườn được làm bằng len và bông nhưng phổ biến nhất hiện nay là làm bằng vải tuýp, bên trong được lót bằng một lớp lụa. Loại mũ này có thể kết hợp với áo phông, quần jeans với một đôi giày thấp cổ.

Thoi trang mu nam ngay he

Mũ phớt mềm

Là loại mũ lấy cảm hứng từ chiếc mũ Parama nhưng có vành hẹp hơn, phần vành thườn bị cong lên điệu đà, hai ên bị bóp sâu hơn, đây là một loại mũ khá đẹp thường xuất hiện trong tủ quần áo của các đấng mày râu.

Thoi trang mu nam ngay heThoi trang mu nam ngay he

  Mũ gastby

Là trang phục truyền thống của người dân đánh cá, đến năm 1920,  mũ được cách điệu để có thể kết hợp với nhiều loại trang phục , hiện nay chúng được rất nhiều đàn ông trên thế giới ưa chuộng.

Thoi trang mu nam ngay heThoi trang mu nam ngay he

Mũ bóng chày

Là loại mũ chuyên dụng dành cho các cầu thủ bóng chày, có tác dụng chính là che nắng, hiện nay chúng được áp dụng rất nhiều trong đời sống, có thể kết hợp dễ dàng với áo sơ thun quần jeans.

Thoi trang mu nam ngay he

Chúc các bạn luôn mạnh mẽ và quyến rũ với những chiếc mũ thời trang trên!

T.L

Ý kiến bạn đọc