2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo

18/02/2014

Áo da và áo phao chính là 2 mẫu áo khoác hoàn hảo giúp bạn chống lại thời tiết mưa và lạnh mà vẫn thời trang và sành điệu.

 

Vào những ngày thời tiết lạnh kèm theo mưa ẩm ướt như hiện nay, bên cạnh việc lựa chọn những loại trang phục ấm áp cho cơ thể thì tiêu chí chống thấm nước cũng được các chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu. Áo da và áo phao chính là những loại trang phục đặc biệt phù hợp với kiểu thời tiết vừa lạnh vừa mưa. Để trở nên sành điệu mà vẫn ấm áp với 2 mẫu áo khoác này, hãy cùng Thegioiphunu tham khảo những gợi ý sau đây nhé!

1. Áo da

Mẫu áo khoác này vẫn luôn được đánh giá cao về tính ứng dụng bởi vì nó vừa không thấm nước, vừa giữ ấm cơ thể hoàn hảo lại mang đến cho người mặc nét cá tính đặc biệt. Nguyên tắc khi phối đồ cùng áo khóac da chính là sự đơn giản và  tinh tế. Khi tới công sở, bạn hãy chọn những chiếc áo da màu đen, mix cùng với quần tối giản và có gam màu trung tính. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, hãy lựa chọn áo da sáng màu và mix cùng với chân váy nhé!

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 1

 2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo2

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 3

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 4

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 5

2. Áo phao

Áo phao chính là mẫu áo khoác hoàn hảo cho những ngày thời tiết lạnh kèm theo mưa như hiện nay. Tuy không có vẻ đẹp cá tính như áo da nhưng áo phao vẫn được lòng rất nhiều chị em phụ nữ bởi khả năng giữ ấm cơ thể và chống thấm nước hiệu quả. Hiện nay, áo phao cũng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, từ những chiếc áo phao dáng ngắn đến những chiếc áo phao dáng dài. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hợp.

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 6

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 7

Với thiết kế dày dặn và ấm áp nên khi mix đồ cùng với áo phao, bạn không nên lựa chọn những trang phục quá rườm rà hay phối theo kiểu tầng tầng lớp lớp. Bạn chỉ cần lựa chọn những bộ đồ đơn giản và ôm sát cơ thể để mặc bên trong mà thôi.

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 8

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 9

2 mẫu áo khoác giúp bạn chống mưa và lạnh hoàn hảo 10

Ý kiến bạn đọc