Áo vest kẻ caro – luồng gió mới cho dân công sở

21/10/2013

Áo vest kẻ caro đang là xu hướng thời trang công sở đình đám trên thế giới. Hãy chiêm ngưỡng những thiết kế đẹp đến ngỡ ngàng này nhé!

 

Áo vest kẻ caro- 1

Với vẻ đẹp và tính năng nổi trội, áo vest kẻ caro được giới văn phòng khó tính ưa chuộng. Chúng làm tăng vẻ gợi cảm của phái đẹp, đồng thời cũng rất tiện lợi và phù hợp với môi trường làm việc của dân công sở.

Áo vest kẻ caro- 2

Áo vest kẻ caro- 3

Áo vest kẻ caro- 4

Áo vest kẻ caro nổi bật bởi những họa tiết kẻ ô ca-rô to, nhỏ với đủ sắc màu phong phú. Quần có thiết kế ống côn ôm khít đôi chân gợi cảm. Mặt khác, thiết kế ống búp đầy phong cách hay dáng vẩy để che khuyết điểm cũng tạo nên cảm giác thanh thoát cho người mặc.

Áo vest kẻ caro- 5

Áo vest kẻ caro- 6

Áo vest kẻ caro- 7

Với sự nổi bật và thú vị của áo vest kẻ carô, bạn nên tiết chế trang phục cũng như phụ kiện đi kèm. Chỉ cần là chiếc áo sơ mi/áo thun trắng là đã đủ đẹp khi mặc cùng chúng rồi.

Những ngày có nhiệt độ xuống thấp, dù đã khoác chiếc áo vest rồi nhưng phái đẹp vẫn cần một chiếc áo khoác dầy dặn để ấm áp hơn. Bạn gái hãy chọn những chiếc áo khoác dạ với phom rộng, suông hoặc áo khoác da để tránh làm mất đi vẻ đẹp độc đáo của trang phục.

Áo vest kẻ caro- 8

Áo vest kẻ caro- 9

Áo vest kẻ caro- 10

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

TH.

Ý kiến bạn đọc