Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro

18/12/2013

Những chiếc áo khoác kẻ caro vừa giúp bạn trở nên cá tính, vừa giúp bạn trở nên sành điệu. Đặc biệt, những chiếc áo khoác này còn rất dễ phối đồ nữa đấy!

 

Những chiếc áo khoác ấm áp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp mỗi khi thời tiết chuyển lạnh. Bên cạnh việc lựa chọn kiểu áo khoác trơn một màu thông thường thì những chiếc áo khoác kẻ caro sẽ là một  sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong mùa đông này.

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  1

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  2

Họa tiết kẻ caro vẫn chưa bao giờ lỗi mốt và nó vẫn luôn là họa tiết được phái đẹp ưa chuộng từ mùa hè sang mùa đông. Không chỉ giữ ấm cơ thể, những chiếc áo khoác kẻ caro còn mang đến cho người mặc nét cá tính, sành điệu và thời thượng.

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  3

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  4

Áo khoác kẻ caro sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn khi ra phố. Với phần lông ấm áp bên trong, viền mũ và ống tay áo được đính kèm họa tiết lông, những chiếc áo này còn giúp người mặc  thêm phần sang trọng và quý phái.

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  5

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  6

Bạn có thể dễ dàng phối đồ với áo khoác kẻ caro. Từ jupe, váy mini, jean bó sát đến quần tất đều phù hợp. Với những chiếc áo khoác được thiết kế dày dặn, bạn chỉ cần mặc một chiếc áo len bó sát bên trong là đã đủ ấm áp rồi.

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  7

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro   8

Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro  9

 Cá tính và thời thượng với áo khoác kẻ caro 10

Trong những ngày thời tiết rét đậm, bạn có thể mix áo khoác có họa tiết kẻ caro với áo len cao cổ bên trong, thêm một chiếc khăn len một màu ấm áp, mặc quần tất chuyên dụng và sử dụng boot cao cổ. Bạn sẽ vừa ấm áp lại vừa thời trang với kiểu trang phục hoàn hảo này đấy!

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc áo khoác kẻ caro?

TP

Ý kiến bạn đọc