Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh

12/12/2013

Khi thời tiết chuyển lạnh thì những mẫu váy mùa đông đẹp được thiết kế dài tay với chất liệu ấm áp chính là sự lựa chọn hoàn hảo của chị em phụ nữ.

 

Những mẫu váy mùa đông đẹp được thiết kế rất đa dạng, bắt mắt với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau giúp cho phái đẹp có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình. Hầu hết những chiếc váy này đều có thiết kế dài tay với chất liệu dày dặn như len, thun hay dạ. Váy tay dài giúp cho người mặc trở nên duyên dáng, nữ tính và dịu dàng.

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 10

Năm nay, bên canh sự xuất hiện của những mẫu váy mùa đông đẹp dài tay thì những chiếc váy tay ngắn cũng rất được ưa chuộng với nhiều họa tiết bắt mắt. Bạn chỉ cần mặc áo len trơn bên trong và mặc váy tay cộc ra ngoài kết hợp với quần tất. Những chiếc váy này thường mang tới cảm giác trẻ trung và năng động hơn.

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 2

Những mẫu váy mùa đông đẹp được thiết kế bó sát người sẽ giúp tôn lên đường cong của cơ thể còn những mẫu váy xòe lại giúp bạn gái trở nên duyên dáng và nữ tính.

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 3

Bạn chỉ cần kết hợp những mẫu váy này với quần tất, đi giầy cao gót, giầy bệt hay boot đều phù hợp. Nếu thời tiết se lạnh hơn một chút, bạn chỉ cần mặc chiếc áo khoác dáng dài bên ngoài và quàng khăn là đã vô cùng duyên dáng để tới công sở hay đi dự tiệc rồi.

Hãy cùng Phunutoday ngắm những mẫu váy đẹp sau đây nhé!

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh  4

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 5

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 6

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 7

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 8

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 9

Điểm danh những mẫu váy mùa đông đẹp lung linh 10

TP

Ý kiến bạn đọc