Mách nàng cách chọn chân váy cho từng dáng người

28/04/2014

Cách chọn chân váy cho từng dáng người sẽ mách bạn những bí quyết cực hay để có một vẻ ngoài xinh đẹp và hoàn hảo nhất.

 

1. Dáng quả táo

Với những cô nàng sở hữu thân hình quả táo tròn trĩnh, hãy lựa chọn những chiếc chân váy có eo cao và bó. Chân váy xòe cạp cao sẽ giúp bạn trở nên thon gọn hơn và tạo độ thoáng cho đôi chân từ đó trông bạn sẽ cao hơn. Bạn nên lựa chọn những chiếc váy có gam màu trung tính.

mach - nang - cach - chon - chan - vay - cho - tung - dang - nguoi 1

mach - nang - cach - chon - chan - vay - cho - tung - dang - nguoi 2

2. Dáng gầy

Bạn đừng nghĩ rằng dáng gầy sẽ dễ dàng lựa chọn chân váy, thực tế không phải vậy, nếu không biết cách lựa chọn, trông bạn sẽ trở nên luộm thuộm và thiếu sức sống. Bạn nên tránh xa những chiếc váy quá dài hay xòe quá rộng. Bạn nên lựa chọn những chiếc váy dáng ngắn và ôm, chúng sẽ giúp bạn khoe được đường cong của cơ thể và trở nên quyến rũ hơn.

mach - nang - cach - chon - chan - vay - cho - tung - dang - nguoi 3

3. Dáng đồng hồ cát

Những cô nàng sở hữu vóc dáng đồng hồ cát có vòng 1 và vòng 3 đầy đặn, vì thế mà bạn nên lựa chọn chiếc váy ôm sát cơ thể, đặc biệt là chân váy bút chì midi. Gợi cảm, quyến rũ, nhấn nhá phần eo và hông, chiếc chân váy này sẽ khiến bạn trở thành một quý cô cực kỳ thanh lịch và quyến rũ đấy.

mach - nang - cach - chon - chan - vay - cho - tung - dang - nguoi 4

mach - nang - cach - chon - chan - vay - cho - tung - dang - nguoi 5

4. Dáng quả lê

Với dáng người quả lê, bạn cần lựa chọn những chiếc chân váy có thể che đi phần bụng và phần chân to. Vì vậy, bạn không nên mặc váy bút chì, hãy mặc váy xòe, váy chữ A duyên dáng dài đến đầu gối. Chiếc váy này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và duyên dáng mà lại không lo bị lộ khuyết điểm.

mach - nang - cach - chon - chan - vay - cho - tung - dang - nguoi 6

mach - nang - cach - chon - chan - vay - cho - tung - dang - nguoi 7

Ý kiến bạn đọc