Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon

18/07/2013

Chọn váy phù hợp với vóc dáng là vô cùng quan trọng với chị em, hôm nay Phunutoday sẽ gợi ý cho bạn những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon nhé!

Vòng eo ngấn mỡ và kém thon là nỗi ám ảnh của dân văn phòng. Chọn được những kiểu váy đẹp mà không lộ ra khuyết điểm về hình thể là mong muốn của mọi chị em. Chẳng còn khó khăn nữa, những mẫu váy đẹp hết sức thanh lịch và nhẹ nhàng sau đây sẽ giải quyết nỗi lo của bạn.

Với vòng eo kém thon, thừa mỡ thì bạn nên chọn những chiếc váy thiết kế mới như peplum, sành điệu cùng váy suông, hoặc chân váy xòe.

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 1

Kiểu váy peplum thời thượng

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 2

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 3

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 4

Váy có phần tà xòe rộng cũng có tác dụng che đi bụng mỡ khéo léo

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 5

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 6

Những kiểu váy đẹp nhẹ nhàng như dáng suông vừa trendy lại quá hoàn hảo cho người có vòng eo kém thon. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc chân váy, kết hợp với sơ mi sơ vin và để eo có độ trùng nhất định, không quá bó sát, phần eo sẽ được khéo léo che đi. Hoặc bạn hãy chọn những chiếc váy có họa tiết rối mắt, to, đánh lạc hướng khỏi vòng eo của bạn.

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 7

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 8

Chọn váy có họa tiết rối mắt

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 9Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 10Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 11

Những kiểu váy đẹp cho vòng eo kém thon 12

Không hề thiếu những kiểu váy đẹp cho tất cả các nàng, dù vóc dáng không chuẩn, một vài khiếm khuyết, thì đã làm sao nào? Những trang phục này sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật.

Nhym.

Ý kiến bạn đọc