Phong cách thời trang cho cô nàng leader

21/09/2013

Màu sắc trang phục có thể ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như tính cách của bạn đấy.  Ở bài viết này, phunutoday sẽ mách nhỏ cho bạn phong cách thời trang của cô nàng lãnh đạo nhé!

 

Phong cách thời trang- 1

Nếu lựa chọn phù hợp và khôn khéo, gam màu chủ đạo trong trang phục sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, vui vẻ và tiếp thêm năng lượng cho 1 ngày hứng khởi. Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng màu sắc trang phục còn phụ thuộc vào nhiều thứ như màu da hay cách phối đồ… Điều đó hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, trong những dịp quan trọng thì việc chọn lựa đúng đắn màu sắc “hộ mệnh” cho mình cũng là 1 gợi ý không tồi đâu nhé! Đặc biệt là với những cô nàng lãnh đạo thì phong cách thời trang sử dụng nhiều màu đen là điều đáng để lưu tâm đấy!

Phong cách thời trang- 2

Phong cách thời trang- 3

Phong cách thời trang- 4

Phong cách thời trang- 5

 Những quý cô lãnh đạo – leader là những người đứng đầu và luôn ấn chứa 1 thẩm quyền vượt trên số đông. Đó là những quý cô sở hữu 1 sự nghiệp vững vàng và quảng rộng. Dựa vào đó, các chuyên gia đã tìm ra màu đen chính là mảnh ghép hoàn hảo cho phong cách thời trang của phái đẹp thuộc tính cách này. Đây là gam màu truyền tải trọn vẹn vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà bất kì quý cô lãnh đạo nào cũng cần có. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ bị đóng khung với 1 tủ quần áo toàn gam màu xám xịt này. Thay vào đó, hãy chọn lựa phụ kiện hợp lý và chỉ sử dụng vào những dịp quan trọng thôi nhé!

Phong cách thời trang- 6

Phong cách thời trang- 7

Bạn biết không? Màu đen là màu của tất cả các màu trộn lại, nên tất cả ý nghĩa của màu sắc đều có thể chứa đựng trong một màu đen. Màu đen là màu của sự sang trọng, màu đen thanh lịch, màu đen quyến rũ, màu đen quý phái…Nếu bạn là một cô nàng lãnh đạo, hãy sử dụng phong cách thời trang  màu đen linh hoạt nhé!

Phong cách thời trang- 8 Phong cách thời trang- 9

Phong cách thời trang- 10

TH.

Ý kiến bạn đọc