Rạng rỡ cả tuần với thời trang tuổi 40

30/08/2013

Khi bước vào độ tuổi 40, vóc dáng đã không còn thon gọn như xưa, nhiều chị em đã nhờ đến sự giúp sức của thời trang tuổi 40 để trở nên rạng rỡ, quyến rũ và tự tin hơn.

 

Thời trang tuổi 40 cần nhất là lịch sự, trẻ trung và phù hợp với vóc dáng. thegioiphunu.net mách bạn cách lựa chọn trang phục cho cả tuần rạng rỡ.

1. Thứ hai quý phái với sơ mi xanh +  juyp đen

Chiếc áo sơ mi xanh voan mềm mại, được cách điệu ở cổ, phần ngực và tay bằng chất liệu phi bóng cùng màu, kết hợp với juyp đen sẽ mang lại cho chị em sự quý phái, sang trọng cho sáng thứ hai đầu tuần.

Thời trang tuổi 40

Sơ mi xanh và juyp đen

Thời trang tuổi 40-2

Thứ hai sang trọng

2. Thứ ba quyến rũ với áo sơ mi chấm bi to + juyp đen

Chiếc áo sơ mi chấm bi to, gam màu đỏ, đen, trắng kết hợp với váy juyp màu đen, chiếc vòng cổ dài cho thứ ba thật sang trọng và quyến rũ. Với thiết kế thời trang tuổi 40 đẹp như thế này, các chị em hoàn toàn có thể mặc tới văn phòng, đi gặp đối tác hoặc đi cafe cùng bạn bè.

Thời trang tuổi 40-3

Áo sơ mi chấm bi to

3. Thứ tư ngọt ngào với Sơ mi hồng +  juyp trắng

Thứ tư sẽ thật ngọt ngào với chiếc sơ mi hồng cách điệu và váy juyp trắng. Chiếc sơ mi hồng vải voan được cách điệu phần cổ và phần vạt thật điệu đà. Bộ đồ này sẽ thật lý tưởng nếu chị em đeo thêm chiếc vòng cổ ngọc trai.

Thời trang tuổi 40-4

Sơ mi hồng và váy juyp trắng

Thời trang tuổi 40-5

Thứ tư ngọt ngào

4. Thứ năm cá tính với sơ mi tím + juyp trắng

Thời trang tuổi 40 với áo sơ mi tím chất liệu phi bóng, kết hợp với juyp trắng, chị em sẽ thật cá tính và sành điệu trong ngày thứ năm. Chị em lưu ý là nên kết hợp với chiếc thắt lưng to bản cùng màu với áo, để thật phong cách và che đi phần bụng hơi dư thừa nhé!

Thời trang tuổi 40-6

Thứ năm cá tính

5. Thứ sáu dịu dàng với sơ mi lụa tơ tằm màu be + juyp trắng

Để ngày thứ sáu thật nhẹ nhàng và dịu dàng, chị em nên lựa chọn chiếc sơ mi lụa tơ tằm màu be với những bông hoa hồng xếp nếp trên viền cổ áo và tay áo được may bồng bềnh. Chiếc túi nhỏ xách theo có thể cùng màu với áo hoặc váy juyp.

Thời trang tuổi 40-8

Thứ sáu dịu dàng với sơ mi lụa tơ tằm màu be

Thời trang tuổi 40-9

Túi xách cùng màu váy

6. Thứ bảy bổi bật với sơ mi lụa tơ tằm đỏ thắm + juyp trắng

Chiếc sơ mi lụa tơ tằm đỏ thắm với những chi tiết cầu kỳ nơi ngực áo sẽ khiến chị em thật nổi bật khi đi bất cứ đâu. Chị em cũng nên chọn đôi giày màu đỏ để thêm quyến rũ và mặn mà nữa.

Thời trang tuổi 40-11

Thứ bảy nổi bật với sơ mi lụa tơ tằm đỏ thắm

Thời trang tuổi 40-12

Mặn mà và quyến rũ

Với bộ sưu tập thời trang tuổi 40 cho cả tuần, chúc chị em thật rạng rỡ, xinh đẹp và phong cách! 

VA.

Ý kiến bạn đọc